Đạo diễn Zack Snyder giải thích tại sao Superman giết chết Zod

Đạo diễn Zack Snyder sẽ giải thích lý do tại sao Superman giết chết Zod. Warner Bros đã thành công rất nhiều với bộ ba Kỵ sĩ bóng đêm của đạo diễn Christopher Nolan và mong muốn biến anh hùng lớn khác của DC và giao trọng trách cho Zack Snyder làm điều tương tự.

tại sao superman giết chết zod

Thật không may, bộ phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác với cách mà Nolan đưa Batman lên. Có thể là lời chỉ trích lớn nhất của bộ phim liên quan đến một trong những khoảnh khắc cuối cùng: Tại sao Superman giết chết Zod? Trong Man of Steel, siêu nhân của Henry Cavill đã bẻ cổ Zod ​​để cứu Địa Cầu.

Bộ phim năm 2013 có thể đã kiếm được 668 triệu đô la trên toàn thế giới, nhưng điều đó không phải là nền móng vững chắc về mặt nội dung cho phần tiếp Batman v Superman: Dawn of Justice và tiếp là Justice League. Cả hai bộ phim sau đều không làm các fan thỏa mãn.

tại sao superman giết chết zod

Trong cuộc phỏng vấn, việc thảo luận đoạn Superman chết Zod và khẳng định rằng kế hoạch của Snyder là dụng nó như một chất xúc tác cho một phần tiếp theo, trong đó Kal-El sẽ trở thành siêu nhân hoản hảo hành hiệp trượng nghĩa không vấy máu như người hâm mộ mong đợi.

‘Việc hạ sát tướng Zod sẽ chỉ ra một lý do tuyệt vời là tại sao Superman không bao giờ giết ai. Không, anh ấy không bao giờ giết người chỉ vì cha mình dạy bảo thế. Anh đã tự đưa ra quyết định vì một kịch bản không thể, mà sau đó anh nói, ‘ Tôi không quan tâm nếu việc tại sao phải làm như vậy, tôi sẽ tìm cách để làm điều đó vì đó là điều hợp lý nhất. ‘”

Superman không giết Zod trong Man of Steel bởi vì anh ta muốn thế, mà là vì anh ta không thấy bất kỳ cách nào khác để ngăn chặn vị tướng đồng hương xấu xa để cứu sống gia đình người dân thường đó. Rõ ràng đây là một quyết định mà anh không thích thú.

Superman hồi sinh trong Justice League có thể chỉ có một triển vọng và sắp xếp lại hình ảnh trong sạch của chàng siêu nhân.

Content Protection by DMCA.com