Lý do Will Smith từ chối vai Neo trong Ma Trận và đây chính là câu trả lời thích đáng

Có vẻ nếu như bạn không biết, Will Smith từ chối vai Neo trong phim Ma Trận (The Matrix) – Đây từng được cho là một quyết định đáng hối tiếc của diễn viên da màu nổi tiếng này.

Lý do Will Smith từ chối vai Neo Ma Trận

vai Neo

Nam diễn viên sắp xuất hiện trong vai thần đèn Geine đã nói ra lý do tại sao chính xác trong việc anh chọn “uống viên thuốc màu xanh” để từ bỏ vai diễn này ra sao.

Trong một video mới được tải lên kênh YouTube của mình, Smith nhớ lại thời điểm quan trọng vào giữa những năm 1990 sau thành công của bom tấn khoa học viễn tưởng “Ngày Độc lập” năm 1996.

Tuy nhiên, sự miễn cưỡng của anh khi được gọi là ‘anh chàng phim người ngoài hành tinh’ đã khiến anh suyt từ chối Men in Black, trước khi bị Steven Spielberg thuyết phục để quay lại.

“Sau khi chúng tôi làm Men in Black, [Đạo diễn Ma trận] anh em Wachowskis có đến và chúng tôi thảo luận về bộ phim và vai Neo dành cho tôi.”

”Anh bạn à, chúng tôi đang suy nghĩ như thế, hãy tưởng tượng bạn đang chiến đấu, và sau đó, bạn nhảy liên tục, anh nhớ lại

‘Và sau đó, việc phát minh ra những chiếc máy ảnh giúp tạo nên những hiệu ưng mà các bạn đã thấy, và sau đó mọi người có thể thấy toàn bộ bước nhảy chậm chậm khi bạn dừng lại giữa bước nhảy’, nam diễn viên tiếp tục, trước khi nói đùa: ‘Vì vậy, tôi đã tạo ra Wild Wild West.’

Công bằng mà nói, tôi không khoái máy cái thứ liên quan đến độ cao cho lắm, nhưng cũng phải nói rằng quyết định của Smith về việc không theo gia và bị chỉ trích là không đúng, anh cũng thừa nhận anh ‘không tự hào về điều đó’.

Tuy nhiên, Will Smith đã miêu tả ngôi sao Ma trận là Keanu Reeves và Laurence Fishburne đã tạo nên 2 nhân vật ‘hoàn hảo’.

Content Protection by DMCA.com