Lưỡi Hái Tử Thần 6 sẽ được làm lại bởi biên kịch của franchise “SAW”

Đầu tuần này, một tin nóng hổi được tiết lộ rằng phim Lưỡi Hái Tử Thần 6 (Final Destination) có thể được tái khởi động, nhưng có lẽ sẽ là một sản phẩm nhượng quyền. Franchise này đang được New Line Cinema khởi động lại và giao cho Patrick Melton và Marcus Dunstan (tác giả của một số bộ phim Saw) viết kịch bản.

Lưỡi Hái Tử Thần 6 sẽ được làm lại bởi biên kịch của franchise “SAW”

phim Lưỡi Hái Tử Thần 6

Theo trang THR, có thông báo

“New Line đang chuẩn bị cho một dự án khác với Death.

Công ty đang khởi động lại loạt phim nhượng quyền kinh dị Final Destination (phim Lưỡi Hái Tử Thần 6), và sẽ thuê các nhà làm phim kinh dị là Patrick Melton và Marcus Dunstan để viết kịch bản.

Phần cốt truyện của tập phim Lưỡi Hái Tử Thần 6 đang được hoàn thành nhanh nhất. Người tạo ra nhượng quyền có vẻ khá hào hứng về nó:

Các bộ phim trước đã có thành công khá lớn tại phòng vé nhưng với cách mọi thứ được khởi động lại vào những ngày này (Tôi đang nhìn bạn, Trò chơi trẻ em) sẽ không có gì ngạc nhiên khi điều này xảy ra . Và thành thật mà nói, là một người chỉ thực sự thích bộ phim Final Destination đầu tiên (phần thứ hai vẫn ổn) – đây thực sự là một điều tồi tệ.

Nếu bộ phim thu hút, tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm một câu chuyện khác. Ở đây, hy vọng nó không phải là một nhóm, và chúng ta sẽ có một thương hiệu kinh dị lớn khác trong nhiều năm tới. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên bất kỳ tin tức nào khác liên quan đến bộ phim.

Content Protection by DMCA.com