Love, Death and Robots: Phiên bản hoạt hình của Black Mirror sẽ có mùa 2

[Nextphim.com] Mới đây, Netflix đã đưa ra thông báo rằng nhà làm phim “Kung Fu Panda 2” và “The Darkest Minds” sẽ tham gia “Love, Death and Robots 2” với vai trò đạo diễn giám sát.

Phiên bản hoạt hình của Black Mirror

“Love, Death & Robots” là series phim hoạt hình dán nhãn R của Netflix, nó nhanh chóng tạo ra một cơn sốt toàn cầu nhờ nội dung mới lạ và hấp dẫn. Có hình thức tương tự như “Black Mirror”, bộ phim kéo dài 18 tập được sản xuất bởi 20 đạo diễn, đến từ 11 đội sản xuất phim hoạt hình trên toàn thế giới.

Phiên bản hoạt hình của Black Mirror

Vì thế mà phong cách của mỗi tập phim hoàn toàn khác nhau nhưng đều có chung chủ đề là phản ánh thời kỳ tương lai của Trái Đất trong thế giới khoa học viễn tưởng. Phim kể về mối quan hệ giữa con người với con người khi máy móc và công nghệ phát triển đỉnh cao.

“Love, Death & Robots” – Phiên bản hoạt hình của Black Mirror khai thác triệt để và miêu tả trực diện những vấn đề nhạy cảm để đẩy cảm xúc người xem lên đến đỉnh điểm, thậm chí có thể gây ám ảnh sau đó.

Tất cả tập phim đều ngắn chỉ gói gọn trong khoảng 15 phút , vì vậy nó không tiêu tốn quá nhiều thời gian nhưng để hiểu được ý nghĩa đằng sau là một việc không hề đơn giản.

Trong phim không chỉ có thế giới về Robot mà còn có nhiều quái vật, quái thú, người sói, sinh vật ngoài hành tinh, trí tuệ nhân tạo, không gian, tàu vũ trụ. Sẽ rất khó khi phải triển khai câu chuyện trong một thời gian ngắn tuy nhiên bộ phim vẫn lôi cuốn khán giả nhờ những cú twist bất ngờ cuối mỗi tập.

Phần đầu tiên của “Love, Death & Robots” đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Bộ phim được cho là một trong những loạt phim hoạt hình hay nhất của Netflix. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng nó vẫn có nhiều thiếu sót khi mạch chuyện về sau càng trở nên rời rạc hẳn đi. Có vẻ như vì quá tham vọng biên kịch đã nhồi nhét nhiều ẩn dụ dẫn đến tình trạng khó hiểu. Sang đến mùa hai, chắc chắn Netflix sẽ cải thiện những điều này.

Tuy nhiên, khán giả vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của bộ phim khi “Black Mirror” đã có dấu hiệu giảm nhiệt sau những thành công của các mùa đầu tiên. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thể kết luận chính xác điều này, chúng ta hãy thử chờ những tiết lộ tiếp theo từ ông lớn Netflix sẽ làm gì với phiên bản hoạt hình của Black Mirror này

Content Protection by DMCA.com