Kinh phí sản xuất phim Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

Nhân vật gã hề Pennywise được làm bằng công nghệ CGI tạo nên một biểu tượng kinh dị mới, cho thấy phần tiếp phim “It” sẽ tiếp tục mang đến những âm thanh, hình ảnh vô cùng sống động, kịch tính và làm cho khán giả thấy bất ngờ. Vậy kinh phí sản xuất phim Gã Hề Ma Quái 2 là bao nhiêu để tạo nên những kỹ xảo đó?

Kinh phí sản xuất phim Gã Hề Ma Quái 2 (It: Chapter Two)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, bộ phim It đã được vào năm 2017 đã tạo nên cơn sốt đặc biệt, ghi dấu những kỉ lục phòng vé mới. Được xếp hạng phim R-Rated (cấm trẻ em dưới 16 tuổi) cùng doanh thu khủng. Chú hề Pennywise tiếp tục được nhà sản xuất xây dựng bằng vẻ ngoài ghê tởm cùng những trò hò dọa thót tim.

Kinh phí sản xuất phim Gã Hề Ma Quái 2

It: Chapter Two sẽ là phân fkeets cho những sự kiện diễn ra tại nhỏ thị trấn Derry. Đương nhiên, các fan phim kinh dị đều muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với tên hề Pennywise cùng nhóm bạn trẻ trong Losers’ Club.

Thể loại phim kinh dị thường được làm với kinh phí sản xuất khá thấp cho nên dễ hiểu khi nhiều đạo diễn hướng tới thể loại này, dù kinh phí thấp nhưng nếu làm tốt, doanh thu phim có thể đột phá và tạo nên nhưng bom tấn thật sự không thua kém gì những Blockbuster được làm với chi phí khủng.

Tính tất cả thì kinh phí cho bộ đầy thu hút này trong khoản 60 đến 70 triệu USD. Một con số lớn hơn rất nhiều phần phim đã tạo nên tên tuổi năm 2017. Trong khi phần một chi tiêu tốn 35 triệu USD của nhà sản xuất, bằng một nửa so với phần 2.

Vài bộ phim áp dụng quá nhiều công nghệ CGI đã đốt khoảng 150-200 triệu USD để có thể ra lò được một tác phẩm hoàn chỉnh. Điển hình như những tác phẩm chuyển thể của Disney. Theo một báo cáo, chi phí để làm nên “phép màu” như trong The Lion King phiên bản chuyển thể rơi vào khoảng 260 triệu USD. Đó cũng chính là tác phẩm chuyển thể với chi phí cao nhất của Disney tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết, It: Chapter One (2017) đã thu về doanh thu 700,3 triệu USD trên toàn thế giới, vậy nên phần hai năm nay được mong đợi rằng sẽ có thể gặt được số “lúa” tương đương.

Bộ phim It: Chapter Two sẽ được ra rạp tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 06/09.

Content Protection by DMCA.com