Kingsman 3 – The Great Game: Phần kết của series thám tử sẽ ra rạp vào 2020

Diễn viên chinh của thương hiệu Kingsman – Taron Egerton vừa có những chia sẻ thông tin nóng hổi về phần phim Kingsman 3 The Great Game của đạo diễn Matthew.

Kingsman 3 – The Great Game: Phần kết của series thám tử sẽ ra rạp vào 2020

Do việc Disney sáp nhập Fox nên cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về phần thứ 3 của Kingsman. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất sau bộ phim “Rocketman” Taron Egerton đã có những chia sẻ về bộ phim sắp tới: “King’s Man là một phần tiền truyện được thiết lập khoảng 100 năm trước. Mặc dù tôi không ở trong đó nhưng tôi biết một số thứ. Bộ phim thực sự rất thú vị, nó đã có một dàn diễn viên và cốt chuyện tuyệt vời. Sau đó, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm chương cuối cùng của Harry và Eggsy trong bộ ba phim vào năm tới”.

Kingsman 3 The Great Game

“The King’s Man” do đạo diễn The Secret Service và The Golden Circle ông Matthew Vaughn cầm trịch đã mở rộng nhượng quyền thương mại khi phát hành vào tháng 2 năm 2020. Vaughn cũng cung cấp thêm một số chi tiết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Digital Spy: “Chúng tôi đã kết thúc mối quan hệ giữa Eggsy và Harry. Như Taron đang nói, anh ấy mong muốn trở thành Eggsy một lần nữa bởi vì theo một cách cảm tính nó sẽ ít tốn sức hơn so với khi anh ấy vào vai Elton John trong Rocketman”.

Đối với “The King’s Man”, bộ phim sẽ khám phá nguồn gốc của tổ chức gián điệp Anh vào đầu những năm 1900. Hãng phim Disney và 20th Century Fox cũng từng tiết lộ: “Khi một tổ chức gồm các tên bạo chúa và những kẻ chủ mưu tội phạm tồi tệ nhất trong lịch sử tập hợp lại để vạch ra một cuộc chiến nhằm quét sạch hàng triệu người, một người đàn ông phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn chúng.

Kingsman 3 The Great Game sẽ khám phá nguồn gốc của cơ quan tình báo độc lập”. Trong phần đầu tiên của Kingsman đã xuất hiện những phân cảnh ám chỉ nguồn gốc của cơ quan gián điệp, theo đó những người Anh giàu có bị mất người thừa kế trong “Chiến tranh thế giới lần thứ 1” đã quyên góp tài sản của họ để thành lập nên Kingsman. Chắc có lẽ bộ phim sắp đến đây sẽ làm rõ hơn chi tiết này.

Kingsman 3 The Great Game được công bố sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com