Ngọt Ngào Điên Dại (Crazy Romance): Kim Rae Won và Gong Hyo Jin tại hợp dự án mới

Ngọt Ngào Điên Dại (Crazy Romance) – Bộ phim với sự tái hợp của Kim Rae Won và Gong Hyo Jin nói về mối quan hệ giữa 2 tâm hồn bị tổn thương và cách họ chia sẻ tình cảm cho nhau sẽ khiến khán giả nhận thức được tình cảm nào là liều thuốc chữa lành cho trái tim tan vỡ.

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin tại hợp dự án mới

Bộ đôi nổi tiếng một thời của màn ảnh Hàn Kim Rae Won và Gong Hyo Jin góp mặt trong bộ phim hài tình cảm Ngọt Ngào Điên Dại (Crazy Romance) của đạo diễn Kim Han-Gyul sau một thời gian dài ít xuất hiện trên màn bạc. Sau chia ly tình cảm, không biết liệu những người đang đau khổ tuyệt vòng đó sẽ có thể làm những điều diên rồ gì? Phần trailer cũng giúo khán giả buwocs đầu cảm nhận được phần nào những giai đó, hài hước, dằn vặt nhưng vẫn đọng lại sywh sâu lắng, ý nghĩa là điểm nổi bật của phim.

“Đừng nhấc máy của người yêu cũ, bạn nhất định sẽ hối hận” 

Câu nói khá lãnh đạm nhưng chắc hẳn sẽ có kẻ cười người khóc khi rơi vào hoàn cảnh này. Nhân vật Jae Hoon (Kim Rae Won) đang rơi vào tình cảnh bị đá và thất tình, anh không biết bám víu vào đâu để lấy lại những cảm xúc cũ.

Thỉnh thoảng vẫn cố tìm cách liên lạc với người cũ nhưng không thành công, uống rượu và trở nên say khướt là việc anh làm để thoát khỏi thực tại đang rất tan nát này, mất niềm tin vào cuộc sống, đó là cảm xúc và hành động của những kẻ thất tình?

Cứ mãi chìm đắm trong sự mất mát và hình bóng của người cũ sau khi bị phản bội, anh chàng lúc nào cũng ngập mình trong hơi men, điên dại đến mức chẳng nhớ nổi mình đã làm gì, với ai, thậm chí còn không cẩn thận mà thổ lộ… nhầm người. Đó là cách 2 nhân vật của Kim Rae Won và Gong Hyo Jin gặp nhau và trở nên thân thiết

Trái ngược với Jae Hoon là Sun Young, một cô nàng cứng rắn và đầy kiên quyết khi muốn từ bỏ mối tình sau khi bị cắm sừng. Cô nàng toát lên vẻ trưởng thành, có phần đầy kinh nghiệm trong cuộc sống và chững chạc sau nhiều cuộc chia ly. Tuy nhiên, bên trong vẻ lạnh lùng, không tin tưởng vào tình yêu của những gã đàn ông, trailer phim còn tiềm ẩn điều gì đó rất chiêu trò và thú vị về cô nàng.

Kim Rae Won và Gong Hyo Jin

Sun Young đã không còn tin nhiều về tình yêu và dễ dàng buông bỏ bất cứ người đàn ông nào nếu cần thiết, Jae Hoon thì kiên định chờ đợi người cũ sẽ quay trở lại vì đó là điều anh tin tưởng. Có suy nghĩ và hành động ngược hẳn nhau trong tình yêu, thế rồi ông trời run rủi đẩy hai người lại với nhau, cùng say để giải bày tâm sự.

Vẫn mãi tin vào tình yêu sẽ chớm nở khi gặp đúng người, Jae Hoon dần chạy theo tình cảm của cô nàng lạnh lùng Sun Young mặc cho cô hết mực chối từ. Liệu rằng cả hai trái tim đã chịu nhiều vết xước có thể bước lại gần nhau hay không?

Thoạt đầu khi nhìn vào ảnh giới thiệu thì bộ đôi “Kim Rae Won và Gong Hyo Jin” trông rất đơn giản, ăn ý nhưng chính vì sự đơn giản và mộc mạc đó mà khán giả càng tập trung hơn vào tựa đề mang tên Ngọt ngào điên dại. Nếu những ai đã từng yêu nhau đều hiểu rằng, trong một mối tình ngọt ngào là điều ai cũng ước cầu, điên dại là thứ chẳng thể giấu che. Hai bản ngã song song của mỗi người đều được phơi bày khi họ chìm đắm trong tình yêu.

Crazy Romance chính thức ra rạp từ ngày 04/10/2019.

Content Protection by DMCA.com