Kiếm sĩ Rurouni Kenshin (Lãng khách) phiên bản live-action cuối sắp sửa ra mắt

Phần phim phim live-action thứ 3 và cũng là cuối cùng của kiếm sĩ Rurouni Kenshin huyền thoại đã đang trong giai đoạn hoàn tất sản xuất và sẽ ra mắt trong năm 2020.

Kiếm sĩ Rurouni Kenshin (Lãng khách) phiên bản live-action cuối sắp sửa ra mắt

“Rurouni Kenshin” lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1994 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về thế giới của kiếm sĩ vĩ đại nhất Battosai. “Rurouni Kenshin” lấy bối cảnh thời Meiji của Nhật Bản kể về câu chuyện của một cựu sát thủ Himura Kenshin, người đã dành cả cuộc đời sau này của mình để chuộc tội cho quá khứ khi còn là một sát thủ dưới biệt hiệu Battosai.

Kiếm sĩ Rurouni Kenshin

Quyết tâm để lại bạo lực vô nghĩa phía sau, Himura và đồng đội của mình đi khắp đất nước Nhật Bản để bảo vệ những người bị áp bức trong khi thề rằng sẽ không bao giờ lấy mạng của bất cứ ai nữa.

Trước đó, bộ ba phim chuyển thể phiên bản live-action từ Warner Brothers ‘Pictures cũng gây được ấn tượng mạnh khi xuất sắc pha trộn giữa các pha hành động nhịp độ cao và góc máy di chuyển thích hợp khiến những cảnh quay trở nên vô cùng mãn nhãn.

Bộ phim xoanh quanh những câu chuyện đầu tiên khi Kenshin chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện Udo và Battosai của Shishio Makoto. Loạt phim có sự tham gia của Takeru Satoh trong vai kiếm sĩ, làm một công việc tuyệt vời để diễn xuất như các samurai xa cách và vung vẩy các kỹ năng của anh ta.

Phần phim cuối cùng này được cho là sẽ dựa trên cốt truyện mà bộ ba phim trước đó. Câu chuyện sắp đến dự đoán sẽ theo chân Kenshin đấu tranh để chấp nhận việc trở nên mù quáng.

Mặc dù cốt truyện này nhận được phản hồi trái chiều từ cộng đồng fan hâm mộ, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một phiên bản chuyển thể hành động live-action thú vị để theo dõi câu chuyện tuyệt vời của Shishio và Kyoto.

Bộ phim live-action về câu chuyện của kiếm sĩ Rurouni Kenshin nổi tiếng Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời, nhất là những fan hâm mộ của samurai.

Content Protection by DMCA.com