Tiểu thuyết kinh điển Không gia đình được chuyển thể thành phim điện ảnh

Như vậy cuốn sách kinh điển Không gia đình của đại văn hào người Pháp Hector Malot sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh vào tháng 12 tới. Cuốn sách dành cho các thế hệ thiếu nhi nay đã chính thức được đưa lên màn ảnh rộng.

Tiểu thuyết Không gia đình được làm phim

Không Gia Đình

Không gia đình là tác phẩm quen thuộc của mỗi thế hệ thiếu nhi. Nội dung xoay quanh cậu bé mồ côi Remi cùng hành trình phiêu lưu đầy  nuôi dưỡng ước mơ được bay xa bên cạnh lòng kiên cường vượt qua nhiều chông gai, nỗi buồn trong cuộc đời.

Không Gia Đình

Cuốn sách đã có từ năm 1878 nhưng đến nay vẫn dành được nhiều giá trị tốt đẹp đối với thế giới trẻ thơ, nhất là đối với những người thường làm bạn với sách từ nhỏ.

Không Gia Đình

Remi nhập bọn với gánh xiếc nhỏ của người nghệ sĩ bí ẩn Vitalis sau khi phải rời xa người mẹ nuôi tốt bụng. Vitalis dạy cho cậu biết đọc, biết viết, ca hát và đặc biệt phải yêu thương cuộc sống và những người đang sống xung quanh mình.

Không Gia Đình

Trong chuyến ngao du khắp các miền nước Pháp cùng người thầy, chú chó Capi và khỉ Joli-Coeur bướng bỉnh, Remi tiếp thu được nhiều thứ mà cậu chưa chưa hề có kinh nghiệm trước đó, nhiều điều học hỏi khiến cậu hận ra và thấy được gia đình thực sự của mình.

Không Gia Đình

Vẫn mang tinh thần của cuốn tiểu thuyết, tuy nhiên, phiên bản điện ảnh của Không gia đình mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều so với bản gốc. Hành trình của cậu bé Remi trong bộ phim lần này được gói gọn lại trong vòng 1 năm thay vì cuộc phiêu lưu dài kì như trong truyện gốc.

Không Gia Đình

Những thước phim đẹp, mang đậm đồng quê châu Âu chính là điểm thu hút ngoài cốt truyện hấp dẫn của Không gia đình. Hai diễn viên chính được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn Remi là diễn viên nhí Maleaume Paquin, và Daniel Auteui thủ vai Vitalis.

Không Gia Đình

Phim do đạo diễn Antoine Blossier thực hiện, với tựa tiếng Anh là Remi nobody’s boy, rất phù hợp dành cho những buổi xem phim gia đình trong những ngày cuối năm nhiều cảm xúc.

Không Gia Đình

Đọc thêm

Tiểu thuyết kinh điển Không gia đình được chuyển thể thành phim điện ảnh
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com