Keanu Reeves tham gia Cyberpunk 2077: Game nhập vai phiêu lưu hành động

Gần đây, Keanu Reeves lại tiếp tục tỏa sáng trong siêu phẩm “John Wick” phần 3. Chưa kịp hết độ nóng thì các fan đã xôn xao khi tài tử này đã được chọn vào vai một rockerboy, khi Keanu Reeves tham gia Cyberpunk 2077 (tựa game nhập vai phiêu lưu hành động)

Keanu Reeves tham gia Cyberpunk 2077

E3 (Electronic Entertainment Expo) là sự kiện game lớn nhất thế giới, nơi mà các nhà phát triển, các studio có thể trình làng các sản phẩm điện tử như các thiết bị giải trí, các tựa game mới,…

Keanu Reeves tham gia Cyberpunk 2077
Keanu Reeves tham gia Cyberpunk 2077: tựa game khoa học viễn tưởng phiêu lưu hành động hấp dẫn. Ảnh forbes

Sự kiện này thu hút đông đảo giới game thủ chuyên nghiệp đến tham dự. E3 thường chứa đầy những thú vị, nhưng không có gì tại hội nghị Xbox của Microsoft bất ngờ như sự xuất hiện của ngôi sao hành động Hollywood – Keanu Reeves. Sát thủ “John Wick” đã bước lên sân khấu trong buổi giới thiệu về Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red, game nhập vai phiêu lưu hành động được mong đợi nhất năm nay.

Sự kiện đã tiết lộ rằng Reeves sẽ đóng vai một “nhân vật chủ chốt” trong trò chơi có tên là Johnny Silverhand. Ngoài ngoại hình và giọng nói, Reeves còn cung cấp khả năng bắt chuyển động toàn thân cho nhân vật.

Johnny Silverhand là một nhân vật huyền thoại trong truyền thuyết Cyberpunk. Một nguonf tin cho biết: “Đoạn phim giới thiệu một trong những nhân vật quan trọng của Cyberpunk 2077, Johnny Silverhand. Rockerboy huyền thoại do nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves thủ vai (trilogy ma trận, 3 phần phim John Wick , Johnny Mnemonic). Ngoài ngoại hình và giọng nói, Reeves còn cung cấp khả năng bắt chuyển động toàn thân cho nhân vật. “

Reeves tham gia Cyberpunk 2077 mới đây và có vài chia sẻ về điều gì đã thu hút anh ấy đến dự án. Không xa lạ gì với bộ phim khoa học viễn tưởng (đã xuất hiện trong loạt phim The Matrix và Johnny Mnemonic), Reeves bị cuốn hút với khái niệm về cốt truyện phân nhánh và tùy biến của từng nhân vật.

Trước khi rời khỏi sân khấu, Reeves tiết lộ rằng Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com