“Joker” Joaquin Phoenix kể về mẹ mình khi nhận giải Critics’ Awards Choice

Có thể nói “Joker” Joaquin Phoenix hiện là một trong những cái tên khá hot ở thời điểm hiện tại. Kẻ phản diện ngày nào trong Gladiator nay chính là một trong những nhân tố quan trọng, là mấu chốt làm nên đại thành công cho bom tấn nhãn R tỉ đô JOKER của hãng Warner Bros.

Sau thành công tại Quả cầu vàng, thì nam diễn viên 45 tuổi này tiếp tục chiến thắng ở hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trai giải Critics’ Choice cho vai diễn Arthur Fleck trong bộ phim.

"Joker" Joaquin Phoenix

Tại lễ trao giải, thì “Joker” Joaquin Phoenix đã có những lời chia sẻ về mẹ mình như sau: “Mẹ là người mà tôi muốn cảm ơn nhất. Mẹ à, mẹ luôn là niềm cảm hứng tuyệt vời nhất kể cả khi con đang đi sai hướng. Mẹ luôn ở bên cạnh con vì thế nên mà con thật sự rất cảm kích vì có mẹ hỗ trợ.”

Đây là chiến thắng thứ hai của Joaquin Phoenix sau khi được vinh danh tại hạng mục nam chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Phoenix cho biết rằng có được thành công như vậy đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để anh có thể hoàn toàn nhập vai Arthur Fleck một cách hoàn hảo nhất.

Chỉ trong vòng hơn một tuần, “Joker” Joaquin Phoenix đã ẵm trọn hai giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất tại Golden Globe và Critics’ Choice Awards nên thật khó để có thể tin là anh sẽ bỏ lỡ giải thưởng tại Oscar lần này. Tính tới tháng 12, thì bộ phim đang có tổng doanh thu phòng vé $1,6 tỷ. Bộ phim trở thành tác phẩm nhãn R ăn khách nhất mọi thời đại.

Content Protection by DMCA.com