John Cena “Bumblebee” sẽ góp mặt trong “Fast & Furious 9”

Mới đây Universal Pictures vừa chính thức công bố nam diễn viên nổi tiếng John Cena sẽ là một phần của “Fast & Furious 9”.

John Cena “Bumblebee” sẽ góp mặt trong “Fast & Furious 9”

Vô cùng thành công với những phần trước đó, loạt phim “Fast & Furious” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng luôn được khán giả mong đợi. Bộ phim mang về hàng tỷ đô và nhanh chóng trở thành cú nổ phòng vé mỗi lần nó ra mắt. Trong đó tác phẩm có doanh thu cao nhất là “Fast & Furious 7” do “bàn tay vàng” James Wan cầm trịch năm 2015 với hơn 1,5 tỷ đô la, vượt mặt cả “Avengers: Infinity War” hay “Star Wars”.

John Cena
John Cena và The rock

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về vai diễn của John Cena nhưng theo tờ Deadline, nhà sản xuất đã tiết lộ anh sẽ đảm nhận một vai phản diện trong “Fast & Furious 9”. Đồng thời hãng này cũng  xác nhận rằng Dwayne Johnson sẽ không xuất hiện trong phim. Điều này có lẽ đã được dự đoán trước khi mối quan hệ của Johnson và Vin Diesel đã có dấu hiệu rạn nứt.

Phần 9 vẫn sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao của những phần trước như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris và Nathalie Emmanuel. Bên cạnh đó, sau khi vắng mặt trong hai bộ phim gần đây, đạo diễn bốn lần của “Fast & Furious Justin” – Lin sẽ trở lại để đảm nhiệm phần tiếp theo này.

Xuất thân từ một đô vật và đã từng có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất chắc chắn John Cena sẽ mang đến cho người xem những màn đánh đấm vô cùng mãn nhãn cũng như thể hiện được chiều sâu của nhân vật.

“Fast & Furious 9” dự kiến phát hành vào ngày 22/05/2019.

Content Protection by DMCA.com