John Cena mong mỏi phần 2 của Bumblebee

Sau thành công của Bumblebee, đô vật WWE John Cena mong đợi và thấy phấn khích khi nói về việc tham gia phần phim tiếp theo.

John Cena mong mỏi phần 2 của Bumblebee

John Cena mong mỏi

đô vật John Cena trở lại sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh cùng một vai đầy mạnh mẽ trong siêu phẩm Bumblebee, phần phim được đánh giá hay nhất trong các phim về Transformers trong 10 năm vừa qua. Cho nên trong tương lai gần, John Cena mong mỏi lại tiếp tục được làm việc cùng đạo diễn Travis Knight trong thời điểm gần, anh nói:

“Tôi hi vọng là vậy, tôi yêu mến Travis Knight rất nhiều và nghĩ rằng, phần 2 của bộ phim sẽ kiếm thêm một khoản tiền kha khá. Tôi yêu quý ekip và mong rằng tiếp tục được làm việc cùng họ thêm một lần nữa”.

Chính Travis Knight mới đây cũng đã thừa nhận mà không cần đến khi John Cena thổ lộ, ông nói đã lên sẵn ý tưởng cho Bumblebee phần 2. Vẫn còn những ý kiến xoanh quanh vấn đề doanh thu của Bumblebee khi nó mới chỉ kiếm được khoảng 60 triệu USD, mà kinh phí đầu tư lên đến 135 triệu USD. Dĩ nhiên là hãng Paramount sẽ xem xét kỹ lưỡng về dự án tiếp theo về Bumblebee một lần nữa.

Khi được phỏng vấn về nhân vật của có tiếp tục xuất hiện nữa không, John Cena thành thật chia sẻ:

“Ồ, tôi không quá bận tâm về vấn đề đó, miễn là bộ phim được thành công thì việc đạo diễn có mời tôi hay không cũng chẳng quan trọng, chủ yếu phụ thuộc vào việc anh ấy sẽ phát triển câu chuyện mới thế nào, có kèm theo nhân vật của tôi không. Tôi yêu mến Bumblebee và muốn thấy nó nhiều hơn trên màn ảnh, đó là điều đầu tiên hiện lên trong đầu tôi”.

Với Bumblebee, John Cena vào vai đặc vụ Burns, người chỉ huy việc bắt giữ Bumblebee nhưng sau này lại bị cảm hóa nhờ được chú “ong nghệ” cứu mạng.

John Cena mong mỏi phần 2 của Bumblebee
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com