Đạo diễn lừng danh James Wan đính hôn với nữ diễn viên trong phim The Nun

[Nextphim] Không quá bất ngờ khi đạo diện phi kinh dị nổi tiếng James Wan đính hôn với một người quen, nữ diễn viên trong bộ phim kinh dị chính anh làm.

Đạo diễn lừng danh James Wan đính hôn với nữ diễn viên trong phim The Nun

Trong dòng phim kinh dị, có lẽ không ai là không biết tới cái tên James Wan – người đứng sau hàng loạt thương hiệu điện ảnh kinh dị ăn khách như Saw, Insidious, The Conjuring hay Annabelle. Có lẽ với  luôn vào cuộc đời của anh khi mới đây, James Wan đã đính hôn cùng nữ diễn viên Ingrid Bisu của The Nun (2018).

James Wan đính hôn

Trên trang Instagram của mình, James up ảnh cùng cùng dòng trạng thái nói về Ingrid Bisu: “Cuối cùng cũng đính hôn cùng người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời này!” Bộ đôi đã giữ kín chuyện này một thời gian khi nhiều nguồn tin cho biết James Wan đính hôn và đã cầu hôn bạn gái từ 5 tháng trước.

Ingrid Bisu là nhà sản xuất kiêm diễn viên người Romania, cô có thể nói nhiều thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp và cả Latin. Cô đóng vai sơ Oana trong phim The Nun, một người xấu số bị Valak giết chết tại tu viện Saint Cartha. Có lẽ bộ đôi nên duyên khi James đóng vai trò sản xuất và viết kịch bản cho tác phẩm.

James Wan đính hôn

Có lẽ, người hâm mộ sẽ phải đợi khá lâu để cả hai có thể chính thức “về một nhà” khi James Wan còn đang quá bận rộn với hàng loạt dự án thuộc vũ trụ The Conjuring mà trước mắt là Annabelle Comes Home ngoài rạp.

Content Protection by DMCA.com