J.K Rowling phát hành bốn cuốn sách Harry Potter mới

Người hâm mộ Harry Potter rất hân hoan khi biết tác giả JK Rowling đang lên kế hoạch mở rộng Thế giới phù thủy của mình bằng bốn cuốn sách Harry Potter mới với các câu chuyện nằm trong vũ trụ Harry Potter. Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội mới, có thông báo rằng Rowling đang phát hành Harry Potter: A Journey Through.

J.K Rowling phát hành bốn cuốn sách Harry Potter mới

Bộ truyện có bốn cuốn, chủ đề nội dung vẫn nói về của Hogwarts, sẽ đưa bạn trở lại khoảng thời gian xưa để tìm hiểu về văn hóa dân gian và phép thuật truyền thống ở trung tâm của những câu chuyện Harry Potter, kèm theo một số nét vẽ mới, tuyệt đẹp từ cảnh quan của London thông qua bàn tay nghệ sĩ Rohan Daniel Eason.

Bạn có thể nhớ Harry Potter – Lịch sử ma thuật (Harry Potter – A History of Magic) và phiên bản gia đình, Harry Potter – Hành trình xuyên qua lịch sử ma thuật (Harry Potter – A Journey Through A History of Magic), được xuất bản vào năm 2017.

sách Harry Potter mới

Ngoài việc khám phá nguồn gốc của phép thuật thông qua lịch sử và văn hóa dân gian, những sách eBook ngắn này cũng sẽ có ghi chú, trang bản thảo và bản phác thảo như đã thấy trước đây trong Harry Potter: A History of Magic.

Những cuốn sách điện tử được mong chờ như sau: Harry Potter: Hành trình xuyên bùa và phòng thủ chống lại nghệ thuật bóng tối, Harry Potter: Hành trình xuyên qua độc dược và thảo mộc, Harry Potter: Hành trình bói toán và thiên văn học, và Harry Potter: Hành trình Thông qua Care of Magical Creatures, sẽ được xuất bản trong những tháng tới.

2 cuốn đầu tiên, theo chủ đề về Bùa chú và Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám, và Độc dược và Thảo dược,sẽ được xuất bản vào ngày 27 tháng 6. Hãy theo dõi!

Theo CB

Content Protection by DMCA.com