Phần 4 phim Ma Trận chính thức được khởi động với sự trở lại của Keanu Reeves

Theo tin độc quyền từ Variety, Lana Wachowski sẽ viết kịch bản và đạo diễn phần 4 phim Ma Trận (tựa gốc: The Matrix), với sự quay trở lại của Keanu Reeves cùng Carie-Anne Moss lần lượt trong vai Neo và Trinity.

Phần 4 phim Ma Trận chính thức được khởi động với sự trở lại của Keanu Reeves

Warner Bros. Picture, Village Roadshow Picture hợp tác sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối phim toàn cầu. Chủ tịch Warner Bros. Toby Emmerich vừa ra thông báo vào thứ ba vừa qua: “Chúng tôi cực kì phấn khích khi trở lại Ma Trận cùng Lana. Lana là nhà làm phim đầy sáng tạo, có tầm nhìn tuyệt vời, mang dấu ấn cá nhân cao, và chúng tôi rất vui mùng khi cô sẽ viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất chương mới của vũ trụ Ma Trận.”

Phần 4 phim Ma Trận

Ngoài Wachowski, Aleksandar Hemon Và David Mitchell cũng sẽ tham gia viết kịch bản. Wachowski sẽ đồng sản xuất cùng Grant Hill. Nguồn tin cho biết quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020.

Ba phần phim Ma Trận: The Matrix, The Matrix Reloaded và The Matrix Revolutions đã thu về 1.6 tỉ đô trên toàn cầu. Cả ba đều được viết kịch bản và đạo diễn bởi Lana cùng chị của cô, Lilly Wachowski. Hy vọng rằng phần 4 phim Ma Trận sẽ tạo được dấu ấn riêng.

Lana cho biết: “Nhiều ý tưởng mà tôi cùng Lily nghĩ ra từ 20 năm trước giờ đây đã thành hiện thực. Tôi rất hạnh phúc khi mang các nhân vật này quay trở lại và cảm thấy biết ơn khi một lần nữa lại được làm việc với những người bạn tuyệt vời.”

Nguồn: Variety

Content Protection by DMCA.com