Nguồn gốc quái vật trong A Quiet Place sẽ có lời giải thích ở phần 2

[Nextphim] – Siêu phẩm kinh dị được rất nhiều khán giả chờ đợi là “A Quiet Place 2” vừa mới tiết lộ về nội dung cốt truyện trong phần mới. Theo đó nguồn gốc Nguồn gốc quái vật trong A Quiet Place phần đầu tiên sẽ được bật mí theo đúng nguyện vọng của khán giả.

Nguồn gốc quái vật trong A Quiet Place sẽ có lời giải thích ở phần 2

Mới đây, nhiều thông tin đang rộ lên về siêu phẩm kinh dị “A Quiet Place 2”. Brian Tyree Henry, người sẽ góp mặt trong phần tiếp theo này đã chia sẻ một số thông tin thú vị về “A Quiet Place 2” trong buổi họp báo quảng cáo cho “Child’s Play”. Anh chỉ ra rằng câu chuyện sẽ tiết lộ một số cách thế giới trở thành một mớ hỗn độn như vậy trong vũ trụ này.

Anh nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng sẽ nhận được một vài câu trả lời về nguồn gốc của việc này xảy ra ở đâu và như thế nào. Tôi đoán mọi người muốn biết điều đó. Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của nó. .. hơn nữa nhân loại đã sống sót qua điều này trong câu chuyện tiếp theo này. “

Nguồn gốc quái vật trong A Quiet Place
Khán giả đang rất nóng lòng tìm hiểu Nguồn gốc quái vật trong A Quiet Place. Ảnh IMDB

Nam diễn viên cũng bật mí rằng câu chuyện sẽ liên quan đến gia đình Abbott từ phần đầu khi phát hiện ra rằng họ không phải là người duy nhất. Quái vật đã chiếm lấy hành tinh và chúng đã giết chết đại đa số người dân. Mọi thứ thật tồi tệ, nhưng họ không biết chính xác họ đến từ đâu hoặc làm thế nào mọi thứ trở nên như vậy. Phần 2 này hứa hẹn sẽ đi sâu hơn vào việc giải thích tất cả sự việc đã xảy ra.

“A Quiet Place 2” dự kiến công chiếu vào ngày 20/05/2020

Content Protection by DMCA.com