Những hình ảnh đầu tiên của phim hoạt hình Monsters at Work được hé lộ

Sau trailer “Frozen 2” mới ra ngày hôm qua, mới đây hãng Disney ltiếp tục làm các khán giả bấn loạn trước hình ảnh đầu tiên của phim Monsters At Work thuộc loạt phim truyền hình nổi tiếng “Monsters, Inc”.

Những hình ảnh đầu tiên của phim hoạt hình Monsters at Work được hé lộ

Tấm ảnh không tiết lộ gì nhiều về cốt truyện. Theo đó, quái vật một mắt da xanh Mike Wazowski và người bạn lông xanh của anh ta James P. “Sulley” Sullivan đang đứng ở hai bên cánh cửa tại nhà máy “Monsters, Inc”, nơi thu thập tiếng cười thay vì tiếng la hét từ trẻ em để cung cấp năng lượng cho thành phố Monstropolis.

Đi trước cửa là Tylor Tuskmon (Ben Feldman), một thợ cơ khí của “Monsters, Inc”. Những thông tin về “Monsters at Work” vẫn còn bị giữ kín, Disney chỉ chia sẻ rằng câu chuyện lần này sẽ xoay quanh anh chàng Tylor.

phim Monsters at Work
Ảnh Disney

Monsters, Inc.” là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Bối cảnh phim được đặt tại thế giới quái vật Monstropolis, nơi mà nguồn năng lượng sinh hoạt được đến từ tiếng thét kinh sợ của trẻ em. Chính vì vậy, có một công ty mang tên Monsters, Inc chuyên cử những nhân viên là quái vật với đủ hình hài tới phòng ngủ của trẻ em qua những cánh cửa thần kỳ để dọa chúng.

“Monsters, Inc.” nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ tạo hình nhân vật đến những bài học sâu sắc mà nó mang lại. Tiếp nối thành công từ bộ phim, hãng Disney đã lên kế hoạch sản xuất “Monsters at Work”, phần phụ nhượng quyền thương hiệu từ  “Monsters, Inc.” (2001) và “Monsters University” tiền truyện (2013).

Đã 18 năm trôi qua nhưng sức hút của quái vật trong “Monsters, Inc.” dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sau khi Disney nhá hàng hình ảnh của bộ phim Monsters at Work nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú xen lẫn cảm giác trở về tuổi thơ. Bộ phim chắc chắn sẽ lại là một bom tấn tiếp theo của ông lớn Disney trong năm 2020 sắp đến.

Content Protection by DMCA.com