Hậu trường Fast and Furious: Hobbs & Shaw: Đầy rực lửa và nghẹt thở

Phần phim Spin off Hobbs & Shaw của series loạt phim hành động Fast & Furious tuy nhận đánh giá không cao nhưng vẫn đang tấn công phòng vé toàn cầu, Nextphim sẽ đưa bạn đến những cảnh hậu trường Fast & Furious qua những phân cảnh nghẹt thở.

Clip hậu trường Fast and Furious: Hobbs & Shaw

‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ sẽ chính thức ra rạp toàn cầu từ hôm nay, 2/8 nhưng trước đó, phim đã có suất chiếu sớm tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. Siêu phẩm hành động cuối mùa hè chiêu đãi người xem với những phân cảnh mãn nhãn và ngay lập tức lập kỷ lục phòng vé tại Việt Nam khi đạt 14 tỷ đồng ngay trong ngày chiếu sớm, 31/7.

Hậu trường Fast and Furious

‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ được thực hiện với những cái tên quen thuộc từng “làm mưa, làm gió” cho loạt phim đua xe đắt giá nhất hành tinh như đạo diễn nổi tiếng David Leitch (Atomic Blonde, Deadpool 2) và nhà biên kịch Chris Morgan và Gary Scott Thompson.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn sao Hollywood cực “chất” như The Rock, Jason Statham, người đàn ông quyến rũ nhất thế giới Idris Elba và đả nữ Mission Impossible 6 – Vanessa Kirby.

“Phần hành động là trái tim của bộ phim này và David là một trong những người giỏi nhất Hollywood”, Dwayne Johnson nói. Còn Jason Statham thì phấn khích: “Anh ấy cuồng nhiệt với phim hành động và đó là điều chúng tôi muốn”. Đạo diễn David Leitch chia sẻ: “Trước đây tôi từng làm biên đạo võ thuật và đóng thế nên thật khó cho tôi nếu không bước lên và chỉ đạo trực tiếp kiểu ‘tôi sẽ làm thế này đây'”.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw‘ chính thức công chiếu từ 2/8.

Theo Vietnamnet

Content Protection by DMCA.com