Cựu thành viên SS501 đóng phim cùng Hari Won

Park Jung Min – Cựu thành viên band nhạc SS501 từng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ tham gia cùng Hari Won đóng phim tình cảm hài hước có tên “Such Annoying Oppa” (tựa Việt: “Oppa, phiền quá nha!”).

Cựu thành viên SS501 đóng phim cùng Hari Won

Hari Won đóng phim

Được bấm máy từ tháng 11.2018, “Such Annoying Oppa” được thực hiện với những cảnh quay tại TP.HCM và Hàn Quốc, với những nhân sự trọng yếu đến từ xứ kim chi. “Such Annoying Oppa” là dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, do chính đạo diễn Hwang Kyung Sung chắp bút cùng biên kịch Kim Jeong Seon. 

 “Tôi cảm thấy nền văn hóa Hàn Quốc nhận được sự yêu mến từ khán giả Việt Nam. Bằng cách này tôi muốn thể hiện sự quan tâm của người Hàn Quốc đối với Việt Nam thông qua một câu chuyện thật đáng yêu, lãng mạn và cùng những rắc rối tại nơi đây. Đó là lý do vì sao phim ra đời.” – đạo diễn Hwang Kyung Sung chia sẻ.

Là một dự án điện ảnh được đạo diễn Hwang Kyung Sung vô cùng tâm huyết. Phim đóng dấu loại lãng mạn, hài hước

Hari Won đóng phim
một cảnh Hari Won đóng phim đã có những video ngắn trên youtube

Đạo diễn chia sẻ nhân vật của Hari Won cần nói được tiếng Hàn Quốc, cho nên cô chính là lựa chọn lý tưởng nhất thời điểm này. Bật mí về vai diễn của mình, Hari Won cho biết: “Vai diễn này sẽ có chút khác với Hari Won vì đòi hỏi sự mạnh mẽ và nam tính, nhân vật sẽ có những cử chỉ ăn nói thô lỗ hơn, khắc khẩu với Park Jung Min,vì khác biết thế cho nên Hari cực kì hào hứng và hy vọng khán giả sẽ đón nhận”.

Bên cạnh 2 diễn viên Hari Won và Park Jung Min, các diễn viên tham gia là NSƯT Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Nam Thư, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Anh Đức, Lãnh Thanh và Huỳnh Uyển Ân…

“Such Annoying Oppa” dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 22.3.2019.

Content Protection by DMCA.com