Hãng Warner Bros phát triển dòng thời gian mới JUSTICE LEAGUE: REBIRTH?

WARNER BROS. ĐANG PHÁT TRIỂN JUSTICE LEAGUE: REBIRTH, MỘT DỰ ÁN KHÁC VỚI SNYDER CUT?

Có lẽ những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ DC đã trải qua một lúc càng nhiều thông tin chưa được xác nhận xoay quanh Vũ trụ điện ảnh, bao gồm những cáo buộc liên quan đến Joss Whedon trong lúc thực hiện JUSTICE LEAGUE, khiến cho mọi việc dần trở nên khó kiểm soát.

JUSTICE LEAGUE: REBIRTH

Thêm vào đó là tin đồn về việc quá trình đàm phán giữa Michael Keaton và Warner Bros. cho sự trở lại trong vai trò Batman. Nếu điều này là sự thật, và đi đến kết quả tích cực cuối cùng, thì chúng ta sẽ có một phiên bản Batman già cỗi, trên cương vị một cố vấn xuất hiện trong THE FLASH. Và vừa mới đây, tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng Warner Bros. đang phát triển một dự án hoàn toàn mới với tên gọi JUSTICE LEAGUE: REBIRTH.

Theo DCEU Mythic, bộ phim ấy sẽ không có bất kỳ sự liên quan đến phiên bản JUSTICE LEAGUE chiếu rạp lẫn Snyder Cut, có thể được cho là một kế hoạch tái khởi động nhóm Liên minh này một lần nữa. Tuy nhiên, họ cũng không tiết lộ chi tiết về dự án, bao gồm như sẽ có thành viên nào tham gia hay câu chuyện của bộ phim sẽ tập trung vào điều gì, và hơn hết, Warner Bros. đang có mong muốn như thế nào từ dự án bí ẩn này.

Thời điểm hiện tại, đã xuất hiện rất nhiều thông tin khác nhau về Vũ trụ điện ảnh DC, nhưng hầu hết vẫn chưa được chính hãng phim hoặc đội ngũ sáng tạo xác nhận. Điều mà người hâm mộ chờ đợi nhất chính là tương lai của chính nó, tầm nhìn mà đạo diễn Matt Reeves dành cho THE BATMAN, hoặc thông tin chính thức về THE FLASH. Mọi chuyện có lẽ sẽ được xác nhận trong sự kiện DC Fandome. Hãy cùng chờ đợi kết quả như thế nào nhé.

Content Protection by DMCA.com