Hãng Burger King cung cấp bánh Whopper trong Stranger Things 3 để quảng cáo

Netflix sẽ nỗ lực hết mình để quảng bá Stranger Things mùa 3, và sự hợp tác mới nhất của họ chắc chắn là một trong những cách tiếp cận rất mới lạ.

Hãng Burger King cung cấp bánh Whopper trong Stranger Things 3 để quảng cáo

Hôm nay, Burger King đã tiết lộ mối quan hệ liên kết đối tác mới với thương hiệu phim truyền hình ăn khách của Netflix Stranger Things mùa 3, để giới thiệu với thế giới về một bước ngoặt mới trên mặt hàng chủ lực của burger. Đó sẽ là bánh Whopper nổi tiếng của Burger King, nhưng Burger King (hay chúng ta nên nói Stranger King theo hồ sơ Twitter mới của họ) sẽ khiến mọi thứ rung chuyển khi giới thiệu Upside Down Whopper. Đúng vậy, Upside Down Whopper chính là món ăn của năm. Bánh Whopper trong Stranger Things 3 chắc chắn sẽ hút cho mình một lượng fan mới.

bánh Whopper trong Stranger Things 3

 

Thật cảm thấy kỳ lạ khi nhìn thấy trong video dưới đây. Bánh mì kẹp thịt sẽ có sẵn tại các địa điểm được chọn, mặc dù khi ai đó hỏi nơi Burger King vui vẻ với câu trả lời của họ, trả lời “trên 11 địa điểm, không bao gồm uop pᴉsdn”.

Làm tốt Burger King, cũng được thực hiện. Bạn có thể kiểm tra Upside Down Whopper bên dưới.

“chào mừng bạn đến với hawki, er,là burger King đó. Bạn có muốn một món khác mới không?

Sản phẩm sẽ được phục vụ tại các địa điểm được chọn từ ngày 21 tháng 6.

hợp tác với Coca-Cola và Netflix .”

Đối với phần 3, bộ phim sẽ bắt đầu khởi chiếu vào thứ hai như thường lệ ,với ngôi sao ngôi sao Finn Wolfhard, phần 3 sẽ kết hợp những phần hay nhất của cả hai phần trước.

bánh Whopper trong Stranger Things 3
bánh Whopper trong Stranger Things 3 và đò ăn nhanh kác

Mùa đầu tiên nói nhiều về khía cạnh phiêu lưu với phong cách vui nhộn, mùa thứ hai nói nhiều hơn về khía cạnh kinh dị. Phần ba thì sẽ tổng hòa tất cả mọi thứ, một chút hài hướcpha sự nỗi kinh hoàng của phần hai và biên kịch Duffers đã làm tốt khi viết nó. Một kịch bản hay sẽ tạo nên những diễn viên chất lượng hơn

Bạn có thể tìm thấy mô tả chính thức cho Stranger Things mùa 3 dưới đây.

“Đó là năm 1985 ở Hawkins, Indiana và mùa hè đang nóng lên. Ở gầnTrường học, có một trung tâm thương mại mới trong thị trấn, và team Hawkins đang đang đến tuổi trưởng thành. Các bạn trẻ đã khôn lớn hơn, và họ vẫn đang tim kiếm cái điều nguy hiểm đang lớn lên ở đâu đó. Khi thị trấn bị đe dọa bởi những kẻ thù cũ và mới, Eleven và bạn bè của cô được nhắc nhở rằng cái ác không bao giờ kết thúc, nó sẽ phát triển. Bây giờ họ sẽ phải cùng nhau sống sót và hãy nhớ rằng tình bạn luôn mạnh mẽ hơn nỗi sợ hãi. ”

Content Protection by DMCA.com