Phim Hai Phượng không bị cấm chiếu, Ngô Thanh Vân phân trần

Thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện tin đồn bộ phim Hai Phượng sẽ bị cấm chiếu ngoài rạp vì nhiều cảnh quay bạo lực, Cục Điện ảnh đã có những động thái kiểm duyệt.

Phía sản xuất của phim Hai Phượng – Studio68 đã khẳng định “phim Hai Phượng không bị cấm chiếu tại Việt Nam bởi các cảnh hành động”. Bộ phim đã được cấp giấy phép phát hành, mang nhãn NC18 và sẵn sàng ra rạp ngày 22.2 theo đúng lịch chiếu công bố.

Phim Hai Phượng không bị cấm chiếu, Ngô Thanh Vân phân trần

Hai Phượng không bị cấm chiếu

“Là một trong những đơn vị sản xuất phim hàng đầu, chúng tôi cam kết luôn luôn tuân thủ đầy đủ các qui định của pháp luật hiện hành do nhà nước Việt Nam ban hành về việc sản xuất và phát hành phim ảnh, cũng như luôn cố gắng hết sức để mang lại những tác phẩm điện ảnh tốt nhất để phục vụ cho khán giả yêu điện ảnh. Thông qua sự việc này, Studio68 cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Cục Điện ảnh Việt Nam cũng như các ban ngành liên quan đã hỗ trợ và ủng hộ hết mình cho các đơn vị sản xuất phim Việt Nam, đặc biệt là bộ phim Hai Phượng để bộ phim có thể đến được với đông đảo công chúng yêu điện ảnh”, phía Studio68 cho hay.

Hội đồng duyệt đã yêu cầu nhà sản xuất chỉnh sửa một số đoạn để trình duyệt lại, nếu đúng yêu cầu sẽ cho ra rạp. Qua các màn đánh đấm của “đả nữ” Ngô Thanh Vân thông qua hành trình tìm lại đứa con bị bắt cóc, Hai Phượng khai thác vấn đề bắt cóc và buôn bán nội tạng người .

Với vai diễn được cho là cuối cùng để chính thức lui về vai trò sản xuất, đả nữ họ Ngô kiên quyết định thực hiện tât cả các cảnh quay mà không dùng cascadeur. Ngô Thanh Vân đã bị hụt chân, trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, cô bị ngã làm đầu gối va mạnh vào cạnh ghe. Chấn thương này làm cô bị nứt xương, phải điều trị một thời gian.

Tung teaser với nhiều cảnh bạo lực, Hai Phượng không bị cấm chiếu vì bị cho là giống Bụi đời Chợ Lớn. Thời gian ra mắt vẫn không thay đổi là vào ngày 14.2 tại TP.HCM và 15.2 tại Hà Nội. 

Theo Thanhnien

Content Protection by DMCA.com