“Siêu phẩm” hành động Hai Phượng được Netflix mua lại với cái giá bất ngờ

Theo một clip thông tin mới của kênh VTV1, đài truyền hình Việt Nam, bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động Hai Phượng được Netflix mua lại với mức giá bất ngờ 5 triệu dollar.

Hai Phượng được Netflix mua

Bộ phim hành động Hai Phượng được Netflix mua lại với cái giá bất ngờ

Bộ phim của nữ diễn viên / nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã đã có doanh thu phòng vé khá tốt là 80 tỷ đồng. Tuy mới chỉ công chiếu được hai tuần ở thị trường nội địa.

Hai Phượng

Siêu phẩm Hai Phượng (Furie) gây bất ngờ khi tạo được nhiều cảnh quay võ thuật mãn nhãn, kịch bản đơn và tập trung mạnh vào phần hình ảnh cũng như hành động, thế nhưng được đánh giá không thua kém gì những sản phẩm của Hollywood.

Ngoài ra, bộ phim còn được khác giả nước ngoài ví von với các bộ phim như The Man From Nowhere / Sát thủ vô danh John Wick, Taken / Cưỡng Đoạt và JohnWick, đều là những thương hiệu hành động và võ thuật.

Hai Phượng được Netflix mua

Đạt mức điểm 7.6/10 trên trang đánh giá phim IMDb, bộ phim không chỉ thu được phản hồi tích cực ở thị trường trong nước, mà còn rất được khán giả nước ngoài trông đợi.

Cụ thể, trên trang Reddit, khi biết được thông tin “Hai Phượng” sẽ có suất chiếu giới hạn tại các rạp ở Mỹ. khán giả đã để lại những bình luận tích cực cho bộ phim:

CephalopodRed

Việt Nam dường như đã xuất hiện vài bộ phim khá thành công đó chứ

Father Paradox

Thật vui vì phim Việt Nam được chiếu tại thị trường Mỹ.

Goldin

Thật tiếc vì Furie không được chiếu ở Portland/Seattle. Thật may là tôi biết Hai Phượng được Netflix mua lại.

OshiriMeister

Thật hiếm thấy một bộ phim Việt Nam được chiếu tại thị trường nước ngoài. Chắc chắn tôi sẽ theo dõi bộ phim

ArtemisAvenged12

Quá đã! Bộ phim được chiếu ở rạp gần nhà tôi. Tôi sẽ đi xem nó, cảm ơn vì đã thông báo!

Bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt sẽ có các suất chiếu giới hạn tại các Rạp ở Mỹ vào ngày 01/03/2019. Liệu bộ phim có tạo được tiếng vang nhất định tại thị trường Mỹ hay không? Hãy cùng chờ đợi phản hồi từ người xem ra rạp nhé

Theo Reddit

Content Protection by DMCA.com