Google tái hiện siêu phẩm “Ở nhà một mình” để quảng cáo Google Assistant trong dịp giang sinh

Đúng 30 năm sau bộ phim kinh điển Home alone  Google vừa tung ra một đoạn quảng cáo cho trợ lý ảo Google Assistant vừa được công bố với nhân vật chính là Macaulay Culkin – người gây bão với siêu phẩm “Ở nhà một mình”.

culkin-home-alone
Nhân vật của Culkin lúc nhỏ

Lễ giáng sinh đang đến rất gần, nhân dịp lễ này, Google đã đăng tải một đoạn quảng cáo kết hợp với một ngôi sao nổi tiếng để trình diễn những tài năng mà cô trợ lý ảo Google Assistant có thể làm được.

Google đã kết hợp với ngôi sao điện ảnh gắn với một bộ phim nổi tiếng về ngày lễ giáng sinh đó là Macaulay Culkin trong bộ phim Home Alone. Việc Google kết hợp với Macaulay Culkin đã giúp cho đoạn quảng cáo thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem. Chỉ chưa đầy 24h, clip quảng cáo đã đạt được hơn 6 triệu lượt xem.

home-alone2018jpg
Nhân vật của Culkin 2018

Đoạn quảng cáo dài 60 giây bắt đầu khi Kevin lại một lần nữa thức dậy một mình nhưng chợt nhớ ra ngôi nhà đã được lập trình cho chính mình cả ngày.

Kevin dùng màn hình thông minh Google Home Hub, điện thoại Pixel 3, loa thông minh Home Mini, camera an ninh ngoài trời Nest Cam, bộ điều chỉnh nhiệt Nest Learning và một loạt các phụ kiện cho ngôi nhà thông minh khác của Google.

Việc của Kevin là… chẳng cần làm gì vì mọi thứ đã có trợ lý ảo thu xếp một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Ngoài ra nếu bạn có một cô trợ lý ảo của Google, bạn hãy thử hỏi những câu hỏi sau. Nó sẽ rất thú vị và vui nhộn đấy.

  • Hey Google, how much do I owe you?
  • Hey Google, did I forget something?
  • Hey Google, the Wet Bandits are here.
  • Hey Google, it’s me Snakes. I got the stuff.
  • Hey Google, I’m the man of the house.

Các chuyên gia đánh giá, về cơ bản, Google đã thành công với đoạn quảng cáo này khi đánh thức tâm lý hoài cổ của người dùng trong lễ Giáng sinh nhưng lại vẫn kết nối được với những ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Điều đáng tiếc là thiếu một nhân vật khách mời nhưng có lẽ Google đã tính cho câu chuyện năm sau.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com