Giả thuyết Marvel: Tại sao Thanos lại đợi để tấn công nhóm Avengers trong cuộc chiến vô cực

Nếu bạn đã xem Avengers: Infinity War, bạn đã biết rằng bộ phim không có kết thúc thật tốt cho những siêu anh hùng mạnh nhất của trái đất. Thanos đã sử dụng sức mạnh của các viên đá vô cực để quét sạch một nửa cuộc sống trong vũ trụ, mà phải đến một năm nữa thì chúng ta mới biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc Thanos có thể bị đánh bại như thế nào, nhưng có một giả thuyết Marvel mới cho thấy toàn bộ lý do tên Titan điên này chờ đợi để tấn công Trái Đất trong sự kiện Cuộc chiến vô cực khiến rất nhiều nhân vật MCU phải bỏ mạng hay nói cách khác là bốc hơi. Một người dùng Instagram đã cho giả thiết

Vì sao Thanos đợi mãi đến đến năm 2018 của Marvel mới tấn công nhóm Avengers

giả thuyết marvel
Giả thuyết Marvel mới có

Ta có thể thấy vũ trụ Marvel không hẳn được xây dựng chỉ để cho sự xuất hiện của Thanos, nhưng giả thuyết cho rằng hắn ta đã chờ để tấn công Trái đất vào năm 2018 bởi vì những nhân vật mạnh mẽ hơn như lão cổ nhân The Ancient One và  Ego trong Vệ binh giải ngân hà 2 đều đã chào vĩnh biệt. Một khi nhũng nhân tố quyền lực này biến mất, Thanos sẽ trở thành một cái gì đó lớn của MCU (kẻ mạnh nhất chăng?)

Đó là một giả thuyết Marvel thú vị trong phim cần lưu ý, bởi vì nó thực sự lặp lại một số xung đột đáng chú ý đã xảy ra trong các trang của Marvel Comics qua nhiều năm. Cụ thể, trong cốt truyện Infinity Gauntlet ban đầu, Thanos đối đầu với Celestials trong khi cầm chiếc găng tay vàng.

Thanos muốn giảm bớt các đối thủ mạnh chăng

giả thuyết marvel

Ý tưởng này khiến chúng ta tự hỏi tương lai có thể chứa đựng những nhân vật phản diện và anh hùng mạnh mẽ nào không xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Thanos có thể đã chiến thắng chống lại một nhóm Avengers và các vệ binh giải ngân hà, nhưng nếu các nhân vật như Hela, Surtur, hoặc thậm chí Abomination bằng cách nào đó sống lại, tất cả họ có thể cùng nhau vụ hạ gục The Mad Titan và khôi phục lại sự cân cho vũ trụ Marvel.

Nhưng suy cho cùng đây cũng chỉ là ý kiến riêng mà thôi. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là tất cả những nhân vật hùng mạnh đều đã bị tiêu diệt dần trong Marvel Cinematic Universe hoặc bị đánh bại bởi những siêu anh hùng mà Thanos đã làm cho bốc hơi. Kaecilius đã đánh bại Ancient One, Odin đã chết vì tuổi già trong các sự kiện của Thor: Ragnarok và Ego đã bị đánh bại bởi các Guardian của Galaxy.

Theo Cinemablend

Content Protection by DMCA.com