Tương lai của franchise phim Alien vẫn chưa chắc chắn được lên kế hoạch

Với hai bản điện ảnh mới đây nhất trong loạt franchise phim Alien có nội dung chưa thực sự thuyết phục để đảm bảo tương lai của nó, người hâm mộ đã hy vọng với việc quảng bá một trò chơi máy tính Alien mới có thể dẫn đến sự khởi đầu của một tương lai tươi sáng mới series này.

Tương lai của franchise phim Alien vẫn chưa chắc chắn được lên kế hoạch

franchise phim Alien

Sau sự không thành công của Prometheus, có vẻ như hãng 20th Century Fox đã nhận thấy rằng một số loại thay đổi cơ bản là cần thiết. Đạo diễn Ridley Scott hứa hẹn sẽ tạo ra một cái gì đó mới mẻ hơn cho phần tiếp theo Prometheus.

“Alien: Blackout” là một tựa game điện thoại di động mới, và sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 1. Người chơi sẽ vào vai Amanda Ripley (con gái Ellen), cuộc phiêu lưu của cô kết thúc khi hết sự kiện Alien: Isolation. 

Nhưng việc sáp nhập Disney với Fox có thể là dấu chấm hết cho trò chơi đồ họa và bạo lực này. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Fox Exec TQ Jefferson đã nói điều này về trò chơi mới:

“Sẽ có nhiều tình tiết mới về câu chuyện của Amanda Ripley. Alien: Blackout là một game di động được đầu tư công phu.”

Trong một thị trường phim đông đảo như hiện này, nếu thất bại nhiều, thật khó để thấy franchise phim Alien tiếp tục có thể kết nối lại với khán giả hiện đại. Có lẽ nó sẽ được chuyển thành phim truyền hình, đưa franchise phim Alien vào các nền tảng phát trực tuyến.

Theo Screengeek

Content Protection by DMCA.com