Emma Watson và Saoirse Rona đẹp trong sáng trong phim Little Women

Mới đây thì trang mạng Vanity Fair vừa bộ hình tuyệt đẹp của bộ phim Little Women cuối năm 2019. Đặc biệt bộ phim có sự tham gia của 2 “hóa đán” Hollywood là Emma Watson và Saoirse Rona

Emma Watson và Saoirse Rona đẹp trong sáng trong phim Little Women

Cuốn tiểu thuyết kinh điển của Louisa May Alcott đã tạo ra vô số tác phẩm chuyển thể trên màn ảnh. Mặc dù câu chuyện về 4 chị em lớn lên trong thời kỳ hậu nội chiến Mỹ đã được kể nhiều lần, nhưng phim Little Women vẫn luôn được mong đợi. Thậm chí bản chuyển thể sắp tới của Greta Gerwig còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn những phần trước đó.

phim Little Women

Những hình ảnh đầu tiên từ tác phẩm “Little Women” của Greta Gerwig cho thấy tạo hình của 2 diễn viên Ronan và Chalamet trong vai Jo và Laurie. Cả 2 là những người bạn thời thơ ấu của nhau, tuy nhiên họ có mối quan hệ thân thiết, đây cũng chính là chủ đề chính của câu chuyện.

phim Little Women

Dựa trên hình ảnh này, nhiều người cho rằng “Little Women” 2019 có thể vượt xa cả tình yêu mà người hâm mộ đã dành cho tựa phim này vào những năm 90.

phim Little Women

Bộ phim Little Women là sự tái hợp của Timothée Chalamet và Saoirse Rona sau “Laby Birb” vào năm 2017. Mặc dù đều là những diễn viên trẻ nhưng cả 2 đều đã có những thành công lớn về sự nghiệp.

phim Little Women

Theo đó, tác phẩm “Call me by your name” đã giúp Timothée Chalamet mang về cho anh các đề cử Oscar, Quả cầu vàng, BAFTA cho hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất”. Bên cạnh đó, bạn diễn của anh cũng có thành tích không hề thua kém khi cô cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó đặc biệt nhất là đề cử Oscar “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho vai nữ Eilis Lacey trong phim “Brooklyn” (2015).

phim Little Women

Vì thế mà sự kết hợp lần này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm đặc biệt.

phim Little Women

Bộ hình còn gây chú ý khi Emma Watson trong vai Meg, tạo hình này đã chinh phục được hàng triệu trái tim từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, sự cải thiện trong diễn xuất của Emma Watson trong các vai diễn gần đây khiến mọi người càng hy vọng hơn về bộ phim.

Bộ phim Little Women sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 12 năm 2019.

Content Protection by DMCA.com