Dwayne Johnson ra mắt poster cho trailer Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Trailer phần phim mới trong series Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm (Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) vừa được ra mắt, Dwayne Johnson ra mắt trong một bức ảnh chuẩn bị cho việc tiếp thị phần phim spinoff mới này.

Dwayne Johnson ra mắt poster cho trailer Fast & Furious: Hobbs & Shaw

Dwayne Johnson ra mắt

Ngôi sao Dwayne Johnson đã chia sẻ poster đầu tiên cho bộ phim thông qua tài khoản Twitter của mình trong khi xác nhận các báo cáo trước đó rằng trailer đầu tiên sẽ ra mắt trong tuần này trước Super Bowl.

Tấm poster cho thấy hai thế giới khác nhau tương phản với hai thế giới của hai nhân vật chính, với Luke Hobbs trông khá thô kệch và luôn trong tư thế sẵn sàng với một chiếc xe máy ở Samoa trong khi Deckard Shaw trông lịch lãm bên cạnh một chiếc xe thể thao lạ mắt ở London.

Dwayne Johnson ra mắt
Dwayne Johnson ra mắt trong Phần 9 series đua xe này

Ngoài ra, bài đăng này khi xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của Johnson như một lời giới thiệu về phần phim spinoff sắp tới cùng với các lá cờ quốc gia của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nga, Ukraine và Samoa đượctích bên dưới phần tweet.

Bộ phim được dọa diễnbởi David Leitch từ kịch bản của Chris Morgan, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw có sự tham gia của Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Eiza Gonzalez và Roman Reigns.

Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm nay.

Content Protection by DMCA.com