Tác phẩm điện ảnh Tây Ban Nha: Đường hầm tội ác (At the end of the tunnel)

Đường hầm tội ác (At the end of the tunnel): Một bộ phim tâm lý tội phạm mới của điện ảnh Tây Ban Nha khác sau “Invisible Guest”. Món mới, vị mới của dòng phim tâm lý tội phạm, có nội dung mới lạ và hấp dẫn đang mong đợi tạo nên cơn sốt phòng vé Việt Nam cuối tháng 5 này.

Tác phẩm điện ảnh Tây Ban Nha: Đường hầm tội ác (At the end of the tunnel)

“Joaquin – một kỹ sư máy tính bị liệt quyết định cho thuê nhà vì gặp vấn đề về tài chính, ngân hàng chuẩn bị tịch thu căn nhà vì khoản nợ của anh.

Một vũ công nóng bỏng tên Berta và cô con gái 6 tuổi Betty đến thuê nhà anh. Cuộc sống của Joaquin rơi vào hụt hẫng khi vợ và con gái đã chết trong một vụ tai nạn trong khi Berta đau khổ vì 2 năm trước đột nhiên cô con gái Betty đã ngừng nói chuyện với cô. Joaquin và Betty đã tìm được sự đồng cảm với nhau và trở thành những người bạn. Vì vậy, Joaquin đã quyết định chia sẻ với Betty bí mật động trời anh phát hiện ra bấy lâu nay dưới tầng hầm nhà mình.

Đường hầm tội ác
Poster phim trinh thám Đường hầm tội ác. ảnh rotten tomatoes

Một băng cướp ngay bên “hàng xóm” nhà Joaquin đã quyết định đào một đường hầm xuyên qua phía dưới nhà anh để đột nhập vào ngân hàng. Nhóm cướp theo dõi nhất cử nhất động bên nhà Joaquin, và Joaquin cũng thiết lập một hệ thống kỹ thuật để nắm được toàn bộ kế hoạch táo tợn của chúng. Joaquin có mục đích gì cho riêng mình không khi ngấm ngầm theo dõi kế hoạch của nhóm cướp ngân hàng? Liệu Betty có phải chỉ tình cờ đến thuê nhà của Joaquin hay cô còn mục đích gì khác?”

Phim tâm lý Đường hầm tội ác khởi chiếu ngày 24.05.2019.

Content Protection by DMCA.com