Vì điều chỉnh khung giờ phát sóng nên dừng chiếu phim Kẻ Ngược Dòng

Mới có 4 tập phim được phát sóng trên kênh truyền hình VTV, thế nhưng từ ngày 5/12, với lý do không phù hợp với khung giờ phát sóng nên nhà đài bất ngờ cho dừng chiếu phim Kẻ Ngược Dòng.

Nhà đài bất ngờ cho dừng chiếu bộ phim Kẻ Ngược Dòng

dừng chiếu phim Kẻ Ngược Dòng

“Kẻ ngược dòng” là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) – một đại ca có tiếng trong giới giang hồ ở miền Tây. Những tưởng sau khi giải nghệ, anh có thể sống yên bình bên vợ con nhưng anh lại bị ông trùm ma túy Anh Hai ra lệnh truy sát. Vợ con anh bị bắt, Bảy Dũng bị đàn em của Hai Đầu Láng – cánh tay phải của Anh Hai chặn đánh. Đến bước đường cùng, Bảy Dũng phải tìm đến tình cũ Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) – một đàn chị trong giới giang hồ để cứu vợ con. Thế nhưng, từ đó anh nhận ra rằng cuộc truy sát sẽ không thể dừng lại bởi anh đã vô tình biết được một bí mật của Anh Hai.

dừng chiếu phim Kẻ Ngược Dòng

Theo VTV, việc tạm dừng chiếu phim “Kẻ ngược dòng” (theo kế hoạch sẽ phát sóng 20h45 trên VTV1 từ thứ 2/6) nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV trong năm 2019. Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45’ sẽ được thay thế bằng khung phim 30’.

Trước khi thực hiện theo khung mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích, để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Có thể sau bộ phim “Làn môi trong mưa”, VTV sẽ phát lại tiếp bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Hiện tại, VTV và VFC chưa thông báo về thời gian phim Kẻ ngược dòng được phát sóng trở lại.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com