Dự án phim Mortal Kombat của James Wan sẽ bắt đầu khởi động vào tuần sau

Một vũ trụ điện ảnh gay cấn nữa sắp được ra đời? với rất nhiều pha bạo lực sẽ được đẩy lên cao trào, dự án phim Mortal Kombat của James Wan chắc chắn sẽ làm những người say mê thể loại võ thuật và hành động phải la lên vì sung sướng.

Dự án phim Mortal Kombat của James Wan sẽ bắt đầu khởi động vào tuần sau

Sau nhiều năm chờ đợi, trong thứ hai tuần tới, bộ phim Mortal Kombat sẽ chính thức khởi quay tại Úc. Tin tức này đến từ nhà văn Greg Russo, ông là người đã tiết lộ một bức ảnh từ bối cảnh phim trường vào đầu tuần này. Theo thông tin được tiết lộ, bộ phim sẽ kéo dài trong vòng 42 tháng để biến tất cả giấc mơ trở thành hiện thực.

phim Mortal Kombat của James Wan
Dự án phim Mortal Kombat của James Wan sắp được đóng máy

Dòng game nhập vai đối kháng Mortal Kombat được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh sắp tới được nhạo nặn bởi bàn tay của đạo diễn James Wan. Anh là người từng chỉ đạo thành công các bộ phim như Saw, Insidious, Furious 7 hay mới đây nhất là bom tấn Aquaman. Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm “kinh dị” tiếp theo của vị đạo diễn này.

Tác phẩm lần này được chuyển thể dựa trên tựa game hành động nổi tiếng cùng tên. Nhưng không phải vậy, trước khi tựa game nổi tiếng thì thương hiệu Mortal Kombat là một bộ phim hành động được viết bởi Kevin Droney và đạo diễn bởi Paul W. S. Anderson.

Trong thế giới Mortal Kombat của James Wan là hàng loạt những chiến binh hung dữ với những pha hành động đẫm máu. Và hiển nhiên rồi, bộ phim lần này sẽ được gắn nhãn R (cấm trẻ em dưới 18 tuổi).

Để nắm bắt rõ hơn, hãy xem qua về đội hình xuất phát cho dàn diễn viên chính thức sẽ tham gia của Mortal Kombat

(theo IGN)

Content Protection by DMCA.com