Doanh thu Yêu Nhầm Bạn Thân vượt qua Bad Genius, là phim Thái top phòng vé cao nhất

Chỉ sau 3 cuối tuần, doanh thu Yêu Nhần Bạn Thân nhanh chóng đạt con số 15,2 tỉ đồng. Và chính thức bộ phim của đạo diễn Chayanop ‘Mu’ Boonprakob chính thức vượt qua Bad Genius – bộ phim cùng hãng sản xuất, và đứng đầu phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Doanh thu Yêu Nhầm Bạn Thân gây ấn tượng ở Việt Nam

Mãi đến 15.3 vừa qua, tác phẩm mới chính thức trình diện khán giả Việt  cho dù Friend zone đã được chiếu sớm tại Thái Lan nhân dịp lễ tình nhân.

Chả cần nói đâu xa, sản phẩm được thai nghén của đạo diễn Chayanop Boonprakob đã là hiện tượng phòng vé ngya tại quê nhà khi thu về 180,7 triệu baht chỉ mất 10 ngày, và doanh thu Yêu Nhầm Bạn Thân cũng bỏ túi 15,2 tỉ đồng không có gì lạ sau 3 ngày ra rạp. Và ngay lập tức tạo nên hiện tượng mạng sau bom tấn được chờ đợi Captain Marvel.

Doanh thu Yêu Nhầm Bạn Thân

Đề tài của Friend Zone thì đã được làm đi làm lại nhiều lần nên không có gì mới. Rất nhiều bộ phim kiểu này được các nhà làm phim trên khắp thế giới tạo dựng về câu chuyện tình cảm giữa hai người bạn thân lâu năm. Vậy điều gì khiến sản phẩm của các nhà làm phim Thái Lan lại gây sốt đến như vậy.

Kịch bản đơn giản và dễ nắm bắt nên đôi khi xem thấy hơi dài lê thê nhưng cũng tọa ra được những điểm nhấn thú vị, các tình tiết được cài cắm hợp lý nhằm giữ mạch cảm xúc của khán giả không thấy buồn ngủ. Yêu Nhầm Bạn Thân có được những khoảnh vừa sâu lắng lại hài hước, khiến bộ phim trở nên duyên dáng, cùng sự nhập vai suất sắc của hai diễn viên. 

Sự nhập vai tốt và ăn ý của hai diễn viên cũng là điểm cộng mạnh, với hai ngôi sao Nine Naphat (vai Palm) và Baifern Pimchanok (vai Gink). Khi Pimchanok tạo nên những tràng hài hước gây thu hút, đáng yêu làm nhịp độ phim thực sự có cảm xúc một cách đều đặn còn Nine Naphat lkuoon là người làm nên những màn hỏi đáp vui tươi cũng những khoảnh khắc lắng đọng, sâu lắng bởi came xúc của hai người.

Tác phẩm được đầu tư đa dạng khi đưa khán giả đi hết nơi này đến nơi khác khắp châu Á với những khung hình tuyệt đẹp từ Thái Lan, Malaysia đến Hồng Kông, Myanmar… doanh thu Yêu Nhầm Bạn Thân ngày càng khẳng định sự thành công của studio GDH 559, nhà sản xuất đã tạo nên một câu chuyện tình cảm xao xuyến xuyên suốt nhiều vùng đất tuyệt đẹp khắp châu Á.

Content Protection by DMCA.com