Doanh thu phim Parasite (Ký Sinh Trùng) sau 3 tuần công chiếu tại Việt Nam

Doanh thu phim Parasite (tựa tiếng Việt là Ký sinh trùng) vẫn tạo được sức hút khi đạt cột mốc là bộ phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Việt Nam, có lẽ việc vẫn có suất tại các phòng vé với số lượng suất chiếu đều đặn.

Doanh thu phim Parasite (Ký Sinh Trùng) sau 3 tuần công chiếu tại Việt Nam

Như vậy là sau khoan 21 ngày công chiếu chính thức tại việt Nam, doanh thu phim Parasite (Ký Sinh Trùng) đã đạt con số 63 tỷ đồng, một con số lợi nhuận hoàn toàn mới tiếp tục phá vỡ kỷ lục. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với dòng phim nghệ thuật nói chung và phim Hàn nói riêng tại thị trường điện ảnh của đất nước hình chữ S.

doanh thu phim Parasite

Không chỉ riêng tại Việt Nam, Thành tích bất bại tại nhiều nước của “Ký sinh trùng” vẫn đang tiếp tục tăng sau khi phim chính thức cán mốc 1 triệu vé bán ra tại thị trường Pháp. Nhằm chi ân đối với khán giả nơi đây, đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho có viết thư cảm ơn bằng tiếng Pháp về những tình cảm dành cho bộ phim

Tại Việt Nam, để sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà phát hành sẽ triển khai chương trình đồng giá vé 49.000 đồng nhằm tăng doanh thu phim Parasite “Ký sinh trùng” tại tất cả các rạp chiếu. Khán giả yêu thích bộ phim muốn đi xem lại với bạn bè hay người thân lần thứ 2, thứ 3 có thể có thể cân nhắc trước việc phân tích từng chi tiết biểu tượng hay hình ảnh ẩn dụ của phim.

Parasite vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Content Protection by DMCA.com