Doanh thu phim IT Chapter Two: Giữ vững quán quân phòng vé

Hết tháng phim hè, thị trường điện ảnh dường như bớt nhộn nhịp hơn và BXH doanh thu cũng không còn những cú hit nổi bật. Tuần qua, doanh thu phim IT Chapter Two – Gã Hề Ma Quái 2 vẫn tiếp tục làm ăn ngon nghẻ, thu về thêm 13,4 tỷ cuối tuần.

Doanh thu phim IT Chapter Two: Giữ vững quán quân phòng vé

Tổng doanh thu của phim tại thị trường Việt Nam đã lên đến 62,3 tỷ – một thành tích không tệ chút nào. Có lẽ phần tiếp theo của gã hề sẽ trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất năm 2019 tại Việt Nam cũng như thế giới.

Doanh thu phim IT Chapter Two
Tổng doanh thu của phim tại thị trường Việt Nam – Doanh thu phim IT Chapter Two vẫn xếp đầu bảng

Về nhì là bộ phim tình cảm lãng mạn của Thái Lan – Thách Yêu Hai Năm với 5,7 tỷ. Dù không đạt hiệu ứng mạnh mẽ như Yêu Nhầm Bạn Thân nhưng phim cũng đang được khán giả đón nhận tích cực.

Người Lạ Ơi gây bất ngờ khi đứng ở vị trí thứ 3 với hơn 1,8 tỷ. Nhận vô số lời chê bai trên các diễn đàn, 1,8 tỷ vẫn là con số tạm chấp nhận được dù không thể đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất. Nhìn lại những bộ phim Việt chất lượng kém trước đây, có khá nhiều phim không đạt nổi 1 tỷ trong suốt thời gian công chiếu nên việc Người Lạ Ơi đứng thứ 3 BXH vẫn là một kết quả cao hơn kỳ vọng.

Đứng thứ 4 là bộ phim thú cưng Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Chú Chó Enzo với 1,5 tỷ.

Khép lại top 5 cũng là một bộ phim mới ra rạp tuần này – Tươi Lên Mr Lee.

BXH tuần qua đã khá chật chỗ với 26 phim chen chúc ngoài rạp nhưng doanh thu các phim nhìn chung đều rất thấp. Tuần tới sẽ có thêm 8 bộ phim nữa, trong đó nổi bất nhất là Natra Ma Đồng Giáng Thế, Việt Nam cũng có một đại diện góp mặt là Siêu Quậy Có Bầu. Nếu các cụm rạp không cắt bớt một số phim ế vé để nhường chỗ cho phim mới thì có lẽ tình trạng doanh thu thấp vẫn tiếp tục diễn ra.

Content Protection by DMCA.com