Doanh thu phim Dumbo: Tăng nhanh còn kịp khi tia chớp Shazam đang theo sau

Doanh thu phim Dumbo – Chú Voi Biết Bay của hãng Disney dù không thể đạt được số lượng mong đợi, bộ phim danh vị trí dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ khi xếp trên “bom tấn” Us – Chúng Ta với các tình tiết đang được bàn tán xôn xao.

Doanh thu phim Dumbo sau tuần mở màn

Dumbo không đạt kỳ vọng hơn $50 triệu như studio mong muốn trong tuần công chiếu đầu tiên khi chỉ được con số $45 triệu, tuy vẫn là con số ngất ngưởng của Disney khi so với các phim live actin trước như Christopher Robin ($24.6 triệu), Alice Through the Looking Glass ($26.9 triệu), Pete’s Dragon ($21.5 triệu).

Doanh thu phim Dumbo

Dumbo đang có số điểm 52 trên Metacritic và được tiên đoán sẽ có $145 triệu doanh thu Bác Mỹ. Nhưng với kinh phí sản xuất lên tới $170 triệu thì chỉ còn mong đợi vào thị trường quốc tế như Pháp, Ý, Tây Ban Nha…để phim có thể doanh thu phim dumbo có thể tăng bên cnahj việc giữ vị trí số 1 trong số các phim phương Tây ra mắt tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Us – Chúng ta sau 2 tuần chiếu thì bắt đầu giảm doanh thu khoảng 52% trong tuần này. Doanh thu phim Us đạt $34 triệu trong 3 ngày cuối tuần, khiến doanh thu Bắc Mỹ tăng lên con số $128 triệu. cùng thể loại phim kinh dị phim bắt đầu có đối thủ khi Pet Sematary – Nghĩa Địa Ma Quái ra mắt. Tại thị trường quốc tế, phim thu về thêm $22.6 triệu, đạt doanh thu quốc tế gần $175 triệu.

Đứng vị trí thứ 3 là Captian Marvel, chỉ còn mang về $20 triệu trong 3 ngày cuối tuần. Là bộ phim có doanh thu khu vực Bắc Mỹ cao thứ 8 trong các phim thuộc vũ trụ MCU khi đạt $353 triệu. Tại thị trường quốc tế, Đại Úy Marvel mang về $26.4 triệu, doanh thu quốc tế đạt $636.8 triệu và doanh thu toàn cầu đạt hơn $990 triệu. Doanh thu phim Captain marvel được dự đoán sẽ sớm vượt qua con số tỷ đô tại phòng vé. Trở thành phim thứ 7 của Vũ trụ điện ảnh Marvel làm được điều này.

Đứng vị trí thứ 4 là Five Feet Apart – Năm Bước Để Yêu, với doanh thu nội địa đạt $35 triệu mang về $6.25 triệu trong tuần này. Doanh thu quốc tế  toàn cầu đạt hơn $50 triệu, phim thu về thêm $6.2 triệu.

Chốt top 5 trong tuần là Unplanned, phim chính kịch thu về $6.1 triệu trong 3 ngày cuối. Phim nhận được điểm A+ trên CinemaScore.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com