Doanh thu phim: “Chàng vợ của em” đạt 1 triệu vé với doanh thu hơn 70 tỷ đồng

Charlie Nguyễn và Thái Hòa tiếp tục đánh dấu thêm một cột mốc son khi doanh thu phim mà 2 người cùng hợp tác vừa có 1 triệu vé được bán và đạt 70 tỷ đồng chỉ sau 11 ngày công chiếu. “Chàng vợ của em” đã tạo được cơn sốt trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Chỉ trong 7 ngày, doanh thu phim đã đạt con số 35 tỷ đồng.

Doanh thu phim

Tạo được cơn sốt phòng vé trong thời gian ngắn, tiếp bước nằm tỏng nhóm các phim điện ảnh Việt đạt trăm tỷ tiếp theo sau “Để mai tính”, “Em là bà nội của anh” và “Em chưa 18”. Đạo diễn Charlie Nguyễn lại tiếp tục thắng lớn nhưng sau “Em chưa 18” thì “Chàng vợ của em” chưa thực sự nooie bật về doanh thu nhưng tính đến thời điểm này đây là phim khá thành công. Dự án này giúp Thái Hòa điền tiếp tên tuổi của mình sau một thời gian vắng bóng màn ảnh rộng

“Chàng vợ của em” cũng tập hợp được dàn elip chất lượng bao gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, cặp đôi diễn viên chính Thái Hòa – Phương Anh Đào cùng Thanh Trúc, Tuyết Anh, Hứa Vĩ Văn, …Trong đó, diễn viên được yêu thích Thái Hòa đã có màn trở lại ấn tượng sau 2 năm, còn nữ chính Phương Anh Đào chắc chắn sẽ còn tiến xa với vẻ ngoài thu hút, xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên, tràn đầy cảm xúc.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 24/8, Chàng vợ của em vừa làbộ phim giải trí, vừa mang được những giá trị t vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Content Protection by DMCA.com