Doanh thu phim: Ác Quỷ Ma Sơ (The Nun) công phá cả thế giới

Phim Ác Quỷ Ma Sơ đã thu về 5,4 triệu USD ngay trong đêm chiếu sớm ngày thứ Năm tại quê hương của “The Nun“. Như vậy thì “Annabelle: Tạo vật quỷ dữ” đã phải nhường chỗ doanh thu phim khi “người tiền nhiệm” chỉ có 4 triệu USD.

Doanh thu khủng

ác quỷ ma sơ

Vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring đang làm mưa làm gió tại thị trường phòng vé với The Nun (tựa Việt hoá: Ác Quỷ Ma Sơ). Phim xô đổ rất nhiều kỷ lục lớn và tạo nên cơn sốt ráp chiếu bóng toàn cầu về nhân vật Valak, mụ sơ yêu quái.

Tại thị trường Bắc Mỹ, giới chuyên môn tính toán bom tấn kinh dị này sẽ ‘thâu tóm’ khoảng 50 triệu USD cho 3 ngày cuối tuần.     

The Nun cũng trở thành hiện tượng doanh thu phòng vé với thị trường thế giới. Được 41 quốc gia mua bản quyền phim, tác phẩm đã mang về 12,1 triệu USD chỉ từ suất chiếu sớm. Con số này sẽ tiếp tục tăng nhanh hơn nữa khi các rạp đều tăng số lượng giờ chiếu. The Nun tạo kỷ lục là phim kinh dị mở màn bán vé cao nhất mọi thời đại tại 18 nước trên thế giới. 

ác quỷ ma sơ

Tại Việt Nam, chỉ trong vòng 24 giờ bộ phim đã ra mắt hoành tráng với 13.5 tỷ đồng . không một phim kinh dị nào trước đây làm được như The Nun, các suất chiếu đá bay hết các phim khác ra đằng sau. Số lượng người mua vé nhiều đến nổi phải tăng suất chiếu khuya của phim đến 1h sáng.

Vũ trụ điện ảnh kinh dị đầu tiên

THE NUN – BỘ PHIM Spin Off giới thiệu về ác ma sơ VALAK 😨

THE NUN – BỘ PHIM Spin Off giới thiệu về ác ma sơ VALAK 😨Dưới đây là trailer chính thức được Việt Sub đầu tiên từ bộ phim The Nun, bộ phim xoay quanh câu chuyện bắt đầu của quỷ Valak – con quỷ đã liên tục ám ảnh vợ chồng Warren trong The Conjuring 2. Câu chuyện của The Nun bắt đầu khi một linh mục cùng một tu sĩ phải từ Vatican đến Romania để tìm hiểu vụ tự tử của một sơ trẻ. Kể từ đó, họ bị cuốn vào vòng xoáy ma quỷ của ác sơ Valak đội lốt người. Liệu 2 người này sẽ làm gì để có thể bảo toàn tính mạng bản thân và đẩy lùi con ác quỷ kia?The Nun dự kiến khởi chiếu vào 07/09/2018.

Posted by Next Phim on Thursday, June 14, 2018

Content Protection by DMCA.com