Doanh thu Lật Mặt 4: Nhà Có Khách xác lập 3 kỷ lục trên thị trường điện ảnh Việt Nam

Như vậy chỉ sau 4 ngày kể từ thời điểm công chiếu, doanh thu Lật Mặt 4: Nhà Có Khách – phần thứ tư của series Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải đã làm nên 3 kỷ lục phòng vé tại thị trường điện ảnh Việt Nam.

Doanh thu Lật Mặt 4: Nhà Có Khách

Với doanh thu 60 tỷ chỉ với 4 ngày chính thức ra rạp và 2 ngày sneakshow, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã bán được 800,000 vé và chiếm ngay 3 kỷ lục:

Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết trước đó.

Rất nhiều khán giả đi xem về đã có những đánh giá và dành lời khen ngợi cho Lật Mặt: Nhà Có Khách trên các trang mạng xã hội. Một số bình luận của khán giả:

“Em đã xem từ Lật Mặt 1 cho đến Lật Mặt 4 hiện tại. Phần phim có yếu tố kinh dị nhưng xem qua trailer thì thật hấp dẫn cho dù em không thích phim kinh dị lắm vì sợ. Lật Mặt: Nhà Có Khách đúng là làm em vừa buồn cười vừa sợ, nhiều tình tiết tưởng buồn cười nhưng sau đó sợ chết khiếp.

Phim không đơn thuần là một bộ phim ma bình thường với mấy cái hài nhảm và còn mang đến dòng chảy ý nghĩa sâu sắc. Mang một thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình luôn luôn tồn tịa ngay cạnh bên mà chúng ta thường hya quên trong thời buổi sống nhanh như hiện nay. Thực sự em còn muốn khóc nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm Lật Mặt 5,6 nữa”.

Doanh thu Lật Mặt 4: Nhà Có Khách
Dàn diễn viên và nhà sản xuất phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách

Trước những phản ứng lạc quan từ phía khán giả, đạo diễn Lý Hải tâm sự:

 “Buổi công chiếu có sự góp mặt của nhiều anh em báo chí và các nghệ sĩ nổi tiếng, Lý Hải cam thấy rất hạnh phúc khi sản phẩm của mình được mọi người yêu thích và khen tặng như vậy. Những lời tán dương và vỗ tay chính là phần thưởng đáng giá nhất của cả một ekip sản xuất sau bao tâm huyết đầu tư cho bộ phim thật chau chuốt, chất lượng.”

Các phần phim trong series Lật Mặt đều có doanh thu cao từ phần đầu với đạt con số 70 tỷ đồng, doanh thu Lật Mặt 4: Nhà Có Khách hoàn toàn có thể hy vọng trở thành bom tấn bán vé trong tháng 4, tiếp tục ghi dấu ấn trong thị trường điện ảnh Việt Nam.

Lật Mặt: Nhà Có Khách có sự tham gia của các diễn viên như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo cùng hai diễn viên lần đầu chạm ngõ điện ảnh Katleen Phan Võ và Jay Quân.

Bộ phim hiện đang được chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/04/2019.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com