Doanh thu Godzilla: King of the Monsters vẫn bội thu sau 3 ngày dù nội dung kém

Như vậy là phần tiếp về quái vật Godzilla cuối cùng cũng giành ngôi vị cao nhất phòng vé Bắc My ngay trong tuần mở màn. Tuy nhiên, phim vẫn chưa chạm đến tham vọng của Warner Bros.

Doanh thu Godzilla: King of the Monsters vẫn bội thu tại Bắc Mỹ sau 3 ngày dù nội dung kém

Tác phẩm thứ 2 sau tập phim đầu Godzilla (2014) và cũng là phần phim thứ 35 về thương hiệu quái vật “Khủng long” đã có màn ra mắt thành công tại thị trường phim chiếu rạp Bắc Mỹ. Nhìn cách Aladdin và John Wick 3 đang thống lĩnh phòng vé, doanh thu Godzilla: King of the Monsters (Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử) vẫn kiếm được cho mình 49 triệu USD trong tuần đầu trình làng.

Doanh thu Godzilla

Đây cũng là thành tích làm hài lòng Warner Bros ngay tại thị trường Bắc Mỹ, nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng dù doanh thu Godzilla đạt con số 49 triệu USD nếu không muốn nói là gây thất vọng. Với kinh phí sản xuất lên đến 170 triệu USD và doanh thu sau 3 ngày công chiếu đáng ra nhà sản xuất mong đợi phải là con số lớn hơn 49 triệu. Doanh thu Godzilla này cũng thua xa con số mở màn 93,2 triệu USD mà phần Godzilla ra mắt năm 2014 ra mắt.

Nguyên nhân được đưa ra là phần câu chuyện không hấp dẫn với những nhận xét không mấy khả quan của giới phê bình. Họ đánh giá tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Michael Dougherty quá thiên về kỹ xảo mà khâu kịch bản không được chăm chút. Bên cạnh những bình luận trái chiều đến từ các khán giả

Godzilla: King of the Monsters đã cùng lúc ra mắt sớm ở 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trước khi ra mắt tại Bắc Mỹ. Bom tấn thảm họa này này đã giúp nhà sản xuất thu về130 triệu USD trong ba ngày công chiếu toàn cầu. Những thị trường đắt khách nhất của phim phải kể đến như: Trung Quốc (70 triệu USD), Anh (4,4 triệu USD), Nhật Bản (8,4 triệu USD, Mexico (4,6 triệu USD)… Tóm lại, doanh thu Godzilla: King of the Monsters trên toàn cầu đã cán mốc 179 triệu USD.

Content Protection by DMCA.com