Diễn viên Thanh Tú: “Tôi may mắn vào vai phản diện nhưng không bị khán giả ghét”

Diễn viên Thanh Tú hiện là cái tên nổi bật khi cô tham gia vào hai vai là Duyên trong Người bất tử và Thảo Nara trong Dream Man đang được chiếu ngoài rạp – Lời kết bạn chết chóc.

Diễn viên Thanh Tú hiện là cái tên khá hot

diễn viên Thanh Tú

Nữ diễn viên trẻ đã có 5 năm theo nghiệp diễn xuất, cô sở hữu 11 vai diễn ấn tượng dù chỉ mới bước sang tuổi 21. Khi chọn theo nghề diễn viên, cô nói để kiếm tiền trang trải cuộc sống nhưng diễn viên Thanh Tú luôn làm việc rất chuyên nghiệp, không làm cho có mà phải là có trách nhiệm và sự công hiến hết mình.

Dù chưa được đóng nhiều vai chính nhưng cô có dấu ấn với khán giả bằng các vai phụ cá tính, gai góc nhưng Thanh Tú xuất hiện nhiều trong các bộ phim điện ảnh năm 2018. Có một Duyên rất “đàn bà”, đơn độc, bất hạnh trong Người bất tử. Có một Thanh Tú giang hồ, gan lì nghiện ngập trong Tháng năm rực rỡ và đến một Thảo Nara mưu mô, đầy thủ đoạn trong Dream Man – Lời kết bạn chết chóc.

diễn viên Thanh Tú

Nhập vai phản diện khá “ác ôn” nhưng nữ diễn viên 21 tuổi đều để lại dấu ấn đậm nét khó phai trong từng nhân vật. Nếu vai diễn phản diện của Thanh Tú trong Tháng năm rực rỡ là người rạch mặt nhân vật của Jun Vũ với quá khứ đầy bi đát, gia đình không quan tâm, nên dễ dàng đi theo con đường nghiên ngập, tội lỗi, thì với Dream Man, cô là hot girl nổi tiếng, đầy tham vọng chỉ cần nhìn qua ánh mắt đầy chiều sâu và thần thái trên gương mặt… Cho nên dù đã quay 3 năm nhưng nhân vật Thảo Nara của Thanh Tú vẫn không làm người xem thấy nhàm chán.

diễn viên Thanh Tú

Theo như các đồng nghiệp kể lại, Thanh Tú được chỉ định cho vai khác nhưng khi biết nhân vật Thảo Nara, cô đã chủ động xin đạo diễn vai diễn này, một nhân vật đầy tham vọng. Nữ diễn viên đã thể hiện nhân vật khá tròn vai, cô cho thấy được sự nham hiểm hiểm, mượn tay  giết người. Điều đó được Thảo thể hiện trong các cảnh tận hưởng khoảnh khắc được tung hô trên sân khấu, khi âm mưu dần bại lộ thì tỏ ra hoang mang, tỏ vẻ nghi ngờ những người bạn thân nhất chơi xấu cô, cách cô lả lơi với người tình trong khách sạn…

Đạo diễn Việt Kiều Roland Nguyễn Nhân nói đến quyết định chọn Thanh Tú cho vai diễn. Cô còn làm được điều ngoài mong đợi. Với Thanh Tú, đóng một loạt vai phản diện nhưng không hề bị khán giả chê ghét, như các diễn viên khác hay bị thì đó là một điều đáng mừng. Có thể người ta thương cuộc đời lận đận của Duyên trong Người bất tử, người xem nhận thấy được một tâm hồn bị nhiều tổn thương ẩn sau những tội lỗi đã gây ra. Có thể nói diễn xuất đậm nét của Tú khiến nhân vật sắc nét, gần gũi hơn với khán giả và cũng trở thành điểm sáng của các bộ phim

Diễn viên Thanh Tú: “Tôi may mắn vào vai phản diện nhưng không bị khán giả ghét”
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com