Diễn viên Matt Ryan đã viết kịch bản về John Constantine lấy cảm hứng từ Joker

Kể từ khi xuất hiện trong vai diễn Constantine trong bộ phim riêng cùng tên, nam diễn viên Matt Ryan đã nhận được nhiều phản hồi đặc biệt vô cùng tích cực, bởi anh chính là hình mẫu thích hợp cho nhân vật từ truyện tranh ấy.

Diễn viên Matt Ryan

Tuy nhiên, được hưởng ứng là thế, nhưng nó không đạt được tỉ lệ người xem khả quan, dẫn đến việc phải hủy sản xuất vô thời hạn. Nhưng mặt khác, anh lại được xuất hiện trở lại trong những mùa phim gần đây của LEGENDS OF THE TOMORROW, và khiến người hâm mộ càng kỳ vọng hơn cho màn tái sản xuất khi sự ủng hộ ngày một tăng cao, điều mà bất cứ hãng phim nào cũng đều cân nhắc.

Ngoài việc sở hữu bề ngoài gần như hoàn hảo so với Constantine, thì Diễn viên Matt Ryan còn sở hữu chất giọng đặc thù của nhân vật. Anh đã tham gia góp giọng lồng tiếng cho gã thầy trừ tà ở JUSTICE LEAGUE DARK: APOKOLIPS WAR vừa mới đây. Nhận được nhiều sự yêu mến, thời điểm anh trở lại vai diễn trong phần phim riêng của mình là một ngày không xa.

Mặt khác, vừa mới đây trong cuộc trò chuyện cùng Den of Geek, nam diễn viên Matt Ryan chia sẻ mình đã tạo ra một kịch bản để đưa nhân vật John Constantine trở lại màn ảnh rộng cho phần phim riêng, và nó được lấy cảm hứng từ JOKER từ đạo diễn Todd Phillips. Anh chia sẻ:

“Tôi yêu những yếu tố đen tối ở John. Một điều gì đó về JOKER thực sự khiến tôi thích thú, kiểu như, ‘Chết tiệt, họ cần phải thực hiện nó, tôi muốn làm điều đó, một bộ phim John Constantine như thế!’ Nghe này, thật lòng thì tôi đã mất ngủ nhiều đêm về nó. Chúa ơi, tôi đã viết ra toàn bộ những thứ ấy!”

Bằng một tài năng, và niềm đam mê dành cho vai diễn, biết đâu rằng phía nhà sản xuất sẽ xem xét thật kỹ vấn đề này chăng? Nhất là sắp tới đây sẽ có bộ phim truyền hình JUSTICE LEAGUE DARK, diễn viên Matt Ryan sẽ được nhắm đến như một cái tên sáng giá ấy cũng nên đấy.

Theo CBR

Content Protection by DMCA.com