Diễn viên Margaret Qualley – nàng “hippie đẹp nhất” Once Upon a Time in Hollywood

Diễn viên Margaret Qualley năm nay 24 tuổi, hóa thân thành cô gái hippie thích tòm tem đàn ông. Tuy cô không xuất hiện cùng dàn sao ‘Once Upon A Time In Hollywood’, nhưng vẻ đẹp trẻ trung đã tạo ấn tượng mạnh đến các khán giả.

Margaret Qualley – nàng “hippie đẹp nhất” trong phim Once Upon a Time in Hollywood

Mê hoặc chết người là cụm từ chính xác khi nói về vẻ đẹp của Margaret Qualley – “người tình mới” trên màn ảnh của Brad Pitt.

Diễn viên Margaret Qualley

Trong phim, diễn viên Margaret Qualley đóng vai Cat – thành viên trong gia đình Manson (giáo phái có thật từng hoạt động tại California những năm 1960). Với vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa gian xảo, cô nàng hippie nhiều lần tán tỉnh nhân vật Cliff Booth (Brad Pitt thủ vai) nhưng đều không thành.

Diễn viên Margaret Qualley

Những năm 1960, thuật ngữ hippie được dùng để chỉ bộ phận giới trẻ bất mãn với những định ước xã hội đương thời.

Diễn viên Margaret Qualley

Họ phản đối chiến tranh, đề cao tự do, tình yêu, hòa bình, sự khoan dung và bác ái. Họ chủ trương từ bỏ xã hội công nghiệp quay về với thiên nhiên. Câu nói nổi tiếng: “Make love, not war” (Hãy làm tình, thay vì gây chiến) cũng chính từ đây mà ra.

Diễn viên Margaret Qualley

Xuất hiện không nhiều giữa dàn sao Once Upon a Time in Hollywood, diễn viên Margaret Qualley (24 tuổi) vẫn được tờ Ringer đánh giá thuộc nhóm những nhân vật phụ gây ấn tượng nhất phim.

Diễn viên Margaret Qualley

CHUYỆN NGÀY XƯA Ở HOLLYWOOD đang khởi chiếu tại rạp.

Content Protection by DMCA.com