Diễn viên Bill Skarsgard hay gặp ác mộng lúc nửa đêm khi quá nhập tâm vào Pennywise

Gã tên hề ‘Pennywise the Clown’ vẫn đang làm mưa làm gió tại các rạp trên toàn cầu bằng việc mang đến những nỗi sợ hãi chết chóc. Và ngay cả với người hóa thân vào vai diễn đó – diễn viên Bill Skarsgard, nổi ám ảnh này cũng đi vào cả giấc ngủ của anh. Và bất cứ một lời giải thích nào về Pennywise cũng được diễn tả bằng những từ ngữ mang tính “rùng rợn”.

Diễn viên Bill Skarsgard hay gặp ác mộng lúc nửa đêm khi quá nhập tâm vào Pennywise

Trong cuộc nói chuyện với EW trước đây, nam diễn viên Bill Skarsgard từng tiết lộ rằng anh ấy đã gặp phải nhiều cơn ác mộng dựa trên hình tượng Pennywise mà anh thủ vai trong các bộ phim ‘IT’, Bill Skarsgard chia sẻ rằng việc anh vào vai một kẻ giết người có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của anh. Ngược lại, chính những cơn ác mộng đó đã giúp anh xây dựng khá trọn vẹn hình tượng của nhân vật kinh dị mà mình thủ vai.

Diễn viên Bill Skarsgard

Hay mới đây, trong một cuộc trò chuyện với CBR, diễn viên Bill Skarsgard lần này đã đi sâu vào chi tiết về những ác mộng mà anh từng gặp. Anh chia sẻ:

“Những giấc mơ đều ngược đời. Tôi đã có những giấc mơ diễn ra lúc tôi là Pennywise đang đi dạo quanh Stockholm,… nó giống như: “Họ không thể thấy tôi như thế này”. Tôi đã rất buồn. “Họ không thể thấy tôi chỉ đi bộ xung quanh trong bộ dạng trang điểm này. Nó sẽ phá hỏng sự bí ẩn [của Pennywise]. Tôi đang đi loanh quanh, buồn bã về điều đó, tôi lúng túng. Và rồi,… có những giấc mơ khác ập đến khi tôi đang xem Pennywise, nó tách biệt đối với tôi”.

Chà ! Đây chắc hẳn là những chịu chứng trong tiềm thức khi một diễn viên quá nhập tâm vào nhân vật của mình, đối với những người hâm mộ “yếu tim”, họ còn không dám nhìn đối diện với hình dạng khiếp đảm của Pennywise trên màn ảnh rộng. Nhưng thật đáng khen cho Bill Skarsgard, anh lại hoàn toàn có thể vượt qua nổi ám ảnh đó để đánh bại Pennywise.

Trên thực tế, diễn viên Bill Skarsgard không phải là người duy nhất phải gánh chịu những cơn ác mộng tương tự. Cả dàn diễn viên của phim “IT” cũng phải từng khiếp sợ trước hình dạng cao bảy feet của diễn viên Bill Skarsgård sau khi hóa trang. Theo vị đạo diễn phim Muschietti từng chia sẻ:

“Ngày mà anh ấy xuất hiện trên trường quay, họ đã cảm thấy bối rối”. Anh nhớ lại: “Bill giống như, cao bảy feet, và tôi không thể mô tả anh ta trông đáng sợ như thế nào. Anh ta là một người đàn ông láu cá, cúi mình, tạo ra âm thanh, khịt mũi, chảy nước dãi, đôi khi nói bằng tiếng Thụy Điển. Thật khiếp sợ”.

Thậm chí, đối với tác giả Stephen King [người sáng tạo ra nhân vật Pennywise], trong một cuộc trao đổi với AMA vào năm 2013, tác giả đã được hỏi trực tiếp rằng liệu có hy vọng nào có được phần tiếp theo của “IT” không, và ông ấy đã dập tắt hy vọng của người hâm mộ bằng cách nói rằng:

“Tôi không nghĩ mình có thể chịu đựng được Pennywise một lần nữa. Quá đáng sợ, ngay cả đối với tôi”. Bằng sự tái hiện tuyệt vời của đạo diễn Andrés Muschietti và diễn viên Bill Skarsgård, nhân vật Pennywise trong phim “IT” đã một lần nữa sống lại với sự ghê rợn của nó sau 36 năm được tạo ra.

Nhưng dù đáng sợ đến mấy, thì đây vẫn đang là bộ phim được đánh giá cao trong mùa thu năm nay. ‘IT Chapter 2’ đang được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com