Diễn viên Antony Starr phim The Boys từng không định nhân vai Homelander

Antony Starr phim The Boys là diễn viên thủ vai Homelander tiết lộ ngay từ ban đầu anh đã không định vào vai diễn này, anh cho rằng Henry Cavill nên là người được chọn.

Loạt phim truyền hình THE BOYS, một dự án chuyển từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Garth Ennis và hoạ sĩ Derick Robertson, đã miêu tả một hiện thực trần trụi về thứ được gọi là chủ nghĩa siêu anh hùng. Nó đã mang đến người hâm mộ bức tranh toàn diện về bản chất thực sự và gai góc của những nhân vật truyện tranh mà bấy lâu nay chúng ta yêu mến.

Trong số đó phải kể đến Homelander. Về cơ bản, hắn là một phiên bản trái ngược với Superman đầy kiêu ngạo và mang nhiều chứng rối loạn tâm thần. Hắn chính là kẻ đã cho phép một chiếc máy bay chở đầy những người vô tội lao đến cái chết trong tuyệt vọng mà không hề mảy may cảm thấy sự dằn vặt ăn mòn lấy bản chất bên trong mình.

Antony Starr phim The Boys
Antony Starr phim The Boys

Trong một bộ phim có nội dung xoay quanh việc lật đổ định kiến ​​siêu anh hùng và giễu nhại chính họ, thì Homelander chính là một kẻ đứng đầu trên tất thảy cho hình mẫu một kẻ phản diện độc hại. Nhà điều hành phim Eric Kripke thậm chí còn chia sẻ rằng điểm yếu duy nhất của Homelander chính là việc tấn công về mặt tâm lý.

Bằng bề dày kinh nghiệm trong diễn xuất của mình, nam diễn viên Antony Starr đã thành công trong việc khắc hoạ một cách rõ ràng nhân vật thông qua hai mùa phim. Anh đã thể hiện được hai bản chất của hắn, một hình mẫu siêu anh hùng lý tưởng mà gã thể hiện trước công chúng và bản chất thực sự, kẻ sát nhân tàn bạo ích kỷ. Thành thật mà nói, thật khó để hình dung bất kỳ ai khác có thể thực hiện một vai diễn đầy thách thức một cách dễ dàng như anh ấy.

Và vừa mới đây, trong cuộc phỏng vấn cùng Metro Uk, Antony Starr chia sẻ rằng anh đã không hề hứng thú với vai diễn ngay thời điểm ban đầu. Anh tin rằng họ sẽ không bao giờ chọn mình, và nghĩ rằng một người như Henry Cavill sẽ có nhiều khả năng đảm nhận vai diễn này hơn. Antony Starr chia sẻ:

“Những quản lý của tôi đã gửi kịch bản phim và nói rằng đây là thứ mà chúng ta nên xem xét. Thời điểm ấy rất bận rộn, tôi phải làm việc khá nhiều trong từng giờ và một tuần sau đó thì họ gọi cho tôi rồi nói rằng, ‘Anh đã đọc nó chưa?’ Tôi đã nói, ‘Không, để tôi yên, tôi đang bận.’

“Vì vậy, tôi đã không hề ngó qua tập tài liệu ấy trong một tuần rưỡi vì nghĩ rằng với những thứ liên quan đến siêu anh hùng thì tôi sẽ không tài nào được chọn lựa cả. Tôi sinh ra không phải dành cho điều ấy. Sau đó thì, quản lý của tôi đang phải đối mặt với vài chuyện rắc rối, nên tôi đã ngồi trong phòng thay đồ, sử dụng iPad và ghi hình buổi thử vai này gần như bất chấp những quản lý của mình. Sau đó, đoạn phim được gửi đến với Eric và quản lý của tôi nói rằng, ‘Họ thích nó!’ Sau cùng tôi nghĩ tốt hơn hết là tôi nên liếc qua kịch bản. Tôi đọc nó và nhận ra rằng chuyện này thực sự rất hay và đáng để bỏ chút thời gian và tâm sức vào.”

Antony Starr phim The Boys nhận được nhiều lời khen ngợi trong vai trò Homelander, nhưng có vẻ các bạn diễn của anh cũng có trải nghiệm tương tự khi họ được chọn. Thật thú vị, Karl Urban, người thủ vai Billy Butcher chia sẻ rằng thời điểm mình nghe về dự án THE BOYS chính là khi, “Tôi thấy một đồng nghiệp của mình được chọn vào vai Homelander… Vì nó liên quan đến Billy Butcher, tôi thừa nhận đó sẽ là một nhân vật thú vị để thực hiện và thật ngu ngốc khi từ chối nó.”

Theo Screen Rant

 

Content Protection by DMCA.com