Diễn viên Anthony Mackie sẽ tham gia phim hành động Point Blank của Netflix

Từng đối đầu với nhau trong hai phần phim riêng về Captain America, tới đây hai diễn viên Anthony Mackie và Frank Grillo sẽ cùng nhau tham gia bộ phim hành động ‘Point Blank’ của Netflix.

Diễn viên Anthony Mackie sẽ tham gia phim hành động Point Blank của Netflix

Mới đây, Netflix đã tung trailer cho ‘Point Blank’ và tạo nên một làn sóng bình luận từ phía người hâm mộ. Hầu hết đều là những lời khen “có cánh” dành cho Mackie và Grillo cùng những pha hành động hấp dẫn. ‘Point Blank’ là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 2010 (À Bout Portant), xoay quanh câu chuyện về một y tá (Mackie) không phải là một người xấu xa, tuy nhiên anh lại bị đẩy vào tình huống buộc phải giết người vì những gì đã xảy ra trước đó với người vợ của mình. Khi chạy trốn, anh trở thành đồng minh của một tên tội phạm khác, do Grillo thủ vai.

Diễn viên Anthony Mackie
hai diễn viên Anthony Mackie và Frank Grillo.ảnh Netflix

Anthony Mackie hiện đang là cái tên sáng giá sau ‘Avengers: Endgame’, bởi anh được ám chỉ sẽ trở thành một Captain America mới sau sự kiện Cap quyết định trao lại khiên cho anh ta mà không phải người bạn thân Bucky lâu năm của mình. Ngoài ra, mới đây, diễn viên Anthony Mackie còn góp mặt trong ‘Black Mirror’ mùa mới nhất, và sắp tới anh sẽ có một series phim cùng với Winter Soldier trên Disney+.

Về phần Frank Grillo, trước đó chỉ là một diễn viên hạng B bình thường của Hollywood. Tuy nhiên, anh lại vụt sáng thành sao sau ‘Chiến Lang 2’ và đây trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Trước đó, Grillo đã vào vai phản diện “Crossbones” trong hai phần phim của Captain America nhưng không để lại dấu ấn lớn. Ngoài ra, anh còn là cái tên quen thuộc đối với khán giả sau loạt phim kinh dị ‘Thanh Trừng’.

Được đạo diễn bởi Joe Lynch, ‘Point Blank’ sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12.07.2019 trên Netflix.

Content Protection by DMCA.com