Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận bản thân chưa phải xinh đẹp nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận vẻ ngoài của mình chưa phải quá suất sắc, cô cho biết ở quê hương Tân Cương còn rất nhiết các cô gái xinh đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận bản thân chưa phải xinh đẹp nhất

Nữ diễn Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những tiểu hoa đán từ học viện hý kịch Thượng Hải. Người đẹp sinh năm 1992 có xuất thân từ dân tộc Ô Lỗ Mộc Tề, Duy Ngô Nhĩ. Bắt đầu tỏa sáng từ phim truyền hình Người tình kim cương năm 2015, cô bắt đầu trở thành một trong ngôi sao sau 90 cực kỳ nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận

Ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba là đề tài luôn được người địa lục tranh luận gay gắt: Kẻ khen đẹp, người chê bình thường, nhiều khán giả cho rằng so với người Tân Cương bản địa thì ngoại hình bên ngoài của Địch Lệ Nhiệt Ba không có gì quá nổi bật, và đương nhiệt gọi là đại mỹ nhân thì không thể.

Trong một đoạn phỏng vấn của tờ tạp chí mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trả lời về những vấn đề với diện mạo bên ngoài của mình. Đối diện câu nói của anti khi cho rằng nhan sắc của gà cưng Gia Hành là quá bình thường ở Tân Cương “Ở đó, năm bước cũng có thể nhìn thấy một Địch Lệ Nhiệt Ba” thì nữ diễn viên bình thản đáp trả, đồng thời thừa nhận vẻ ngoài của mình không được xem là xuất chúng:

“Ở Tân Cương thực sự có rất nhiều cô gái vô cùng xinh đẹp, tuy dung mạo không xuất chúng, cũng không có nhiều tài hoa nhưng ở đó đều là những cô gái xinh xắn”. (Vì nhắc đến toàn bộ những cô gái ở Tân Cương nên Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ám chỉ trong đó có cả bản thân mình).

Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận

Đối với kiểu vai diễn mang tính thử thách, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô rất muốn diễn vai cảnh sát chống tội phạm:

“Giống như phim Charlie’s Angels, cảm thấy nữ chính rất ngầu, có thể một mình đối mặt. Nhưng không biết các vị đạo diễn có tìm được khí chất đó trên người tôi không. Nếu như có nhất định phải liên lạc với người quản lý của tôi nhé.”

Content Protection by DMCA.com