Đây có phải là nguyên nhân Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki?

Tin hot nhất rạng sáng hôm nay chính là việc Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau quãng thời gian 2 năm chung sống. Những tin tức bên lề về nguyên nhân cặp đôi này chia tay đang trở thành điều bàn luận của cộng đồng cư dân mạng.

Đây có phải là nguyên nhân Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki?

Sau quá trình hợp tác tham gia bộ phim Hậu duệ mặt trời năm 2016, Song Joong Ki đã bén duyên với Song Hye Kyo khi hai diễn viên nảy sinh tình cảm. Hai người cử hành hôn lễ chỉ sau một năm, câu chuyện tình cảm của cặp đôi từ từ tình yêu đến kết hôn khiến mọi người hết sức ghen tỵ vì quá ngọt ngào và chân ái.

Không ngờ chỉ trong sáng ngày hôm nay, Song Joong Ki chính thức tuyên bố đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo sau hai năm kết hôn. Nguyên nhân thì không được nói rõ ràng. Phía công ty của Song Hye Kyo thì thống báo rằng tính cách cả hai không còn hòa hợp và có nhiều bất đồng.

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki

Phái truyền thông xứ xứ Tàu từng đưa ra dự đoán này khá chính xác nhất. Những tin đồn trước đó hôn nhân của họ có vấn đề dễ dẫn đến đường ai nấy đi, ngay cả khi cặp đôi hẹn hò rồi đi đến kết hôn, và cuối cùng thì dự đoán của họ cũng chính xác đến thời điểm này. Phía Trung Quốc cho rằng câu chuyện không có hậu này là xuất phát từ phía Song Joong Ki, nhưng truyền thông đã che đậy lại một cách đầy khôn khéo.

Hai người đã cố gắng hòa giải trước khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn ra tòa, nhưng mọi thứ rồi cũng bất thành, cuối cùng họ vẫn quyết định ly hôn. Có nguồn đưa tin trước đó Song Joong Ki vượt ngoại tình với stylist của Song Hye Kyo đi đến những hành động ngoài giới hạn cho phép. Song Hye Kyo sau đó đã cùng với nữ stylist này đăng những bức ảnh đi du lịch cùng nhau, còn tag cả đối phương nhằm ẩn ý phủ nhận tin đồn kia.

Thế nhưng, có dân mạng vạch trần Song Joong Ki ngoại tình, đối tượng không phải là stylist của Song Hye Kyo, mà là bạn diễn hợp tác với nam diễn viên trong bộ phim Niên sử ký Arthdal – nữ thứ Kim Ok Bin. Nguồn tin này còn nói thêm, họ còn có ảnh hẹn hò giữa Song Joong Ki và Kim Ok Bin, nghi ngờ cả hai đã sống chung. Song Joong Ki không chỉ một lần cùng Kim Ok Bin ra ngoài, ảnh cả hai người cùng hẹn hò ăn cơm và những bằng chứng khác được gửi đến cho Song Hye Kyo, cho nên thời gian trước Song Hye Kyo mới xóa bỏ toàn bộ ảnh đôi của hai vợ chồng trên Instagram.

Việc Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki phải chăng “danh chính ngôn thuận” để anh có thể tiến tới đoạn tình cảm với một người phụ nữ khác? Hiện tại, nguồn tin này chỉ ở dạng tin đồn, chưa được kiểm chứng, nhưng biết đâu được sau bao lần đưa tin chính xác của truyền thông Trung, thì lần này vẫn có khả năng cao chính là sự thật!

 

Content Protection by DMCA.com