Aquaman: Bộ phim đạt mốc 1 tỷ toàn cầu

Bộ phim siêu anh hùng của hãng DC vừa đạt mốc 1 tỷ trên toàn cầu, có lẽ đây là điều đã có thể đoán trước khi Aquaman ngồi cùng mâm với những cái tên nhất như: Avengers: Infinity war, Jurassic world 2, Black Panther và  Incredibles 2 trong năm 2018 vừa rồi.

Aquaman: Bộ phim đạt mốc 1 tỷ toàn cầu

phim đạt mốc 1 tỷ
Bộ phim The Upside bất ngờ vượt mặt Aquaman

Hơn cả mong đợi của nhà sản xuất STXFilms, bộ phim The Upside – làm lại từ bộ phim Pháp nổi tiếng The Intouchables đạt doanh thu 19,59 triệu đô trong vòng 1 tuần qua, đánh bật Aquaman ngôi vị số 1 mà bom tấn này đã chiếm giữ 3 tuần vừa qua.

Sau quãng thời gian vàng, Aquaman đạt doanh thu 1,02 tỉ USD phòng vé toàn cầu. Dưới sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn James Wan hiện, đây là bộ phim của vũ trụ điện ảnh DC  đầu tiên đạt mốc 1 tỷ đô. Đứng thứ 2 trong doanh thu các phim chuyển thể từ truyện tranh của hãng này, sếp ngay sau bom tấn anh hùng The Dark Knight Rises (1,08 tỉ USD).

phim đạt mốc 1 tỷ

Sau 3 tuần thì có vẻ như Aquaman cũng bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt, tuần thứ tư tại Bắc Mỹ cũng chỉ thu về 17,3 triệu USD, giảm tới 44,3%. Sau một tháng phát hành, tổng doanh thu tại Mỹ vừa đạt mốc 287,9 triệu USD. Ngày 8.2 sắp tới, phim mà vua biển Jason Momoa đóng vai chính sẽ đổ bộ thị trường Nhật Bản.

Content Protection by DMCA.com