Đạo diễn Matt Reeves hướng đến những phần phim Joker tiếp theo?

Đạo diễn Matt Reeves hướng đến những phần phim Joker tiếp theo?

Cho đến thời điểm hiện tại, gã Hoàng tử tội phạm Joker, một nhân vật truyện tranh DC comics vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến từ phía độc giả bởi tính chất tâm lý mang nặng chiều sâu, một mảnh ghép hoàn hảo đối với Batman. Không chỉ riêng văn hoá phẩm truyện tranh, mà còn trên màn ảnh rộng, Joker và Batman đã cho khán giả thấy được sự thôi thúc bởi đấu tranh giữa cái thiện và cái ác của hai nhân vật.

phim Joker tiếp theo
phim Joker tiếp theo khi nào sẽ ra mắt đây?

Kể từ sau phần phim SUICIDE SQUAD, phiên bản đã qua khâu biên tập nặng nề đã mang đến cho khán giả một Joker đầy khiên cưỡng, thì sự thất vọng tràn trề và mất niềm tin về ngày nhân vật sẽ trở lại màn ảnh được một diễn viên đầy thực lực như Heath Ledger thể hiện. Tuy nhiên, kể từ màn trình diễn tuyệt vời của Joaquin Phoenix đã khẳng định một phiên bản tuyệt vời đủ sức xoá nhoà với những vị tiền thân trước đó.

Và hôm nay, theo nguồn tin được The Direct thông báo, những nhà sản xuất của phần phim THE BATMAN do đạo diễn Matt Reeves cầm trịch hiện đang nhắm đến nhân vật Joker cho sự ra mắt trong dự án phim riêng trong tương lai. Mặt khác, nhân vật sẽ được sắp đặt cho những phần phim tiếp theo.

Trong những thời gian gần đây, dự án THE BATMAN vẫn tiếp tục nhận được sự tò mò ở người hâm mộ lẫn giới truyền thông. Khi những gì mà đạo diễn Matt Reeves cùng Warner Bros. thực hiện đã khiến sự liền mạch giữa dự án cùng Vũ trụ điện ảnh DC trở nên mờ nhạt. Bằng việc tuyển chọn những gương mặt hoàn toàn mới vào hàng ngũ diễn viên đã khiến sự nghi vấn càng rõ rệt hơn nữa. Mặc dù là như thế, chúng ta vẫn nên kỳ vọng phim Joker tiếp theo trong tương lai với những thông tin rõ ràng hơn nữa.

Bộ phim THE BATMAN dự kiến ra mắt vào ngày 01/10 năm sau.

Content Protection by DMCA.com